Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

TCVN 6392:2020

CXS 166-1989, Revised in 2017

CÁ XAY CH BIN HÌNH QUE, CÁ MING VÀ CÁ PHILÊ TẨM BỘT XÙ HOẶC BỘT NHÃO ĐÔNG LẠNH NHANH

Quick frozen fish sticks (fish finger), fish portions and fish fillets - breaded or in batter

Lời nói đầu

TCVN 6392:2020 thay thế TCVN 6392:2008;

TCVN 6392:2020 hoàn toàn tương đương với CXS 166-1989, soát xét 2017;

TCVN 6392:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sản và sản phẩm thủy sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 

CÁ XAY CH BIN HÌNH QUE, CÁ MING VÀ CÁ PHILÊ TẨM BỘT XÙ HOẶC BỘT NHÃO ĐÔNG LẠNH NHANH

Quick frozen fish sticks (fish finger), fish portions and fish fillets - breaded or in batter

1  Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá xay chế biến hình que đông lạnh nhanh, cá miếng [được cắt từ khối (block) thịt cá đông lạnh nhanh hoặc định hình từ thịt cá], cá philê tự nhiên, được tẩm bột xù hoặc bột nhão hoặc hỗn hợp của bột xù và bột nhão, chưa gia nhiệt hoặc đã gia nhiệt sơ bộ và thích hợp để tiêu thụ trực tiếp mà không phải chế biến công nghiệp tiếp theo.

2  Mô tả

2.1  Định nghĩa sản phẩm

2.1.1

Cá xay chế biến hình que [fish stick (fish finger)]

sản phẩm có khối lượng kể cả lớp bột bao trong khoảng từ 20 g đến 50 g, có hình dạng sao cho chiều dài không nhỏ hơn ba lần chiều rộng nhất. Chiều dày của mỗi miếng không nhỏ hơn 10 mm.

2.1.2

Cá miếng (f

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

  • Số hiệu: TCVN6392:2020
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2020
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: Kiểm tra
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
Tải văn bản