TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 4585:1993
THỨC ĂN CHĂN NUÔI - KHÔ DẦU LẠC
Animal feeding stuffs - Groundnut cake
Soát xét lần 1
TCVN 4585-1993 thay thế TCVN 4585-88.
1. Yêu cầu kỹ thuật
1.1. Khô dầu lạc có dạng mảnh, dạng bánh, dạng bột, có màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng.
1.2. Khô dầu lạc được sản xuất thành hai hạng chất lượng với mỗi loại khô dầu như sau:
Khô dầu lạc nhân hạng I;
Khô dầu lạc nhân hạng II;
Khô dầu lạc có vỏ hạng I;
Khô dầu lạc có vỏ hạng II;
1.3. Về chỉ tiêu lý hóa của khô dầu lạc được quy định trong bảng sau:
Bảng 1: Bảng chỉ tiêu lý hóa của khô dầu lạc
Tên chỉ tiêu | Khô dầu lạc nhân | Khô dầu lạc có vỏ | ||
Hạng I | Hạng II | Hạng I | Hạng II | |
1. Hàm lượng protein thô, tính theo %, không nhỏ hơn | 48 | 40 | 30 | 26 |
2. Hàm lượng chất béo, tính theo %, không lớn hơn |
|
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4585:1993 về thức ăn chăn nuôi - khô dầu lạc do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- Số hiệu: TCVN4585:1993
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
- Ngày ban hành: 01/01/1993
- Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Ngưng hiệu lực