Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 4585:1993

THỨC ĂN CHĂN NUÔI - KHÔ DẦU LẠC
Animal feeding stuffs - Groundnut cake

Soát xét lần 1

TCVN 4585-1993 thay thế TCVN 4585-88.

1. Yêu cầu kỹ thuật

1.1. Khô dầu lạc có dạng mảnh, dạng bánh, dạng bột, có màu nâu nhạt hoặc vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng.

1.2. Khô dầu lạc được sản xuất thành hai hạng chất lượng với mỗi loại khô dầu như sau:

Khô dầu lạc nhân hạng I;

Khô dầu lạc nhân hạng II;

Khô dầu lạc có vỏ hạng I;

Khô dầu lạc có vỏ hạng II;

1.3. Về chỉ tiêu lý hóa của khô dầu lạc được quy định trong bảng sau:

Bảng 1: Bảng chỉ tiêu lý hóa của khô dầu lạc

Tên chỉ tiêu

Khô dầu lạc nhân

Khô dầu lạc có vỏ

Hạng I

Hạng II

Hạng I

Hạng II

1. Hàm lượng protein thô, tính theo %, không nhỏ hơn

48

40

30

26

2. Hàm lượng chất béo, tính theo %, không lớn hơn

 

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4585:1993 về thức ăn chăn nuôi - khô dầu lạc do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

  • Số hiệu: TCVN4585:1993
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/1993
  • Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: Kiểm tra
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
Tải văn bản