TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
TCVN 7400 : 2010
CODEX STAN 279-1971, REV.1-1999, AMD.2-2006
BƠ
Lời nói đầu
TCVN 7400 : 2010 thay thế TCVN 7400 : 2004;
TCVN 7400 : 2010 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 279-1971. Rev.1-1999, Amd.2-2006;
TCVN 7400 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố
Butter
1. Phạm vi áp dụng
Tiêu chuẩn này áp dụng cho bơ để sử dụng ngay hoặc chế biến tiếp, phù hợp với mô tả trong Điều 2 của tiêu chuẩn này.
2. Mô tả
Bơ là sản phẩm chất béo thu được hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa, ở dạng nhũ tương dạng nước trong dầu.
3. Thành phần cơ bản và các chỉ tiêu chất lượng
3.1. Nguyên liệu
Sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa.
3.2. Thành phần nguyên liệu cho phép
- Natri clorua và muối thực phẩm;
- Các chủng gốc của vi khuẩn tạo hương và/hoặc vi khuẩn lactic có ích;
- Nước uống.
3.3. Thành phần của sản phẩm
Hàm lượng chất béo sữa, không nhỏ hơn 80 % (khối lượng)
Hàm lượng nước, không lớn hơn 16 % (khối lượng)
Hàm lượng chất khô không béo của sữa, không lớn hơn 2 % (khối lượng)
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7400:2010 (CODEX STAN 279:1971, REV.1:1999, AMD.2:2006) về Bơ
- Số hiệu: TCVN7400:2010
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
- Ngày ban hành: 01/01/2010
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực