BỘ KHOA HỌC VÀ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 3889/QĐ-BKHCN | Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2017 |
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Xét đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 05 Tiêu chuẩn quốc gia sau đây:
1. | TCVN 5716-1:2017 ISO 6647-1:2015 | Gạo - Xác định hàm lượng amylose - Phần 1: Phương pháp chuẩn |
2. | TCVN 5716-2:2017 ISO 6647-2:2015 | Gạo - Xác định hàm lượng amylose - Phần 2: Phương pháp thông dụng |
3. | TCVN 6555:2017 ISO 11085:2015 | Ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng chất béo thô và hàm lượng chất béo tổng số bằng phương pháp chiết Randall |
4. | TCVN 11931:2017 Codex stan 201-1995 | Yến mạch |
5. | TCVN 11932:2017 ISO 11746:2012 WITH AMENDMENT 1:2017 | Gạo - Xác định các đặc tính sinh trắc học của hạt |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.
| KT. BỘ TRƯỞNG |
- 1Quyết định 2488/QĐ-BKHCN năm 2007 Công bố 01 Tiêu chuẩn Quốc gia: Thực phẩm chế biến từ ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 2Quyết định 1914/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Gạo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 3Quyết định 3688/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Dầu gạo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 4Quyết định 3888/QĐ-BKHCN năm 2017 hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia về Gạo, Ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 5Thông tư 78/2019/TT-BTC về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với gạo dự trữ quốc gia do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 1Luật Tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật 2006
- 2Nghị định 127/2007/NĐ-CP Hướng dẫn Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
- 3Quyết định 2488/QĐ-BKHCN năm 2007 Công bố 01 Tiêu chuẩn Quốc gia: Thực phẩm chế biến từ ngũ cốc dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 4Nghị định 95/2017/NĐ-CP về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ
- 5Quyết định 1914/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia về Gạo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 6Quyết định 3688/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố Tiêu chuẩn quốc gia Dầu gạo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 7Quyết định 3888/QĐ-BKHCN năm 2017 hủy bỏ Tiêu chuẩn quốc gia về Gạo, Ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- 8Thông tư 78/2019/TT-BTC về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với gạo dự trữ quốc gia do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 9Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5716-1:2017 (ISO 6647-1:2015) về Gạo - Xác định hàm lượng amylose - Phần 1: Phương pháp chuẩn
- 10Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5716-2:2017 (ISO 6647-2:2015) về Gạo - Xác định hàm lượng amylose - Phần 2: Phương pháp thông dụng
- 11Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6555:2017 (ISO 11085:2015) về Ngũ cốc, sản phẩm từ ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng chất béo thô và hàm lượng chất béo tổng số bằng phương pháp chiết randall
- 12Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11931:2017 (CODEX STAN 201-1995) về Yến mạch
- 13Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11932:2017 (ISO 11746:2012 WITH AMD 1:2017) về Gạo - Xác định các đặc tính sinh trắc học của hạt
Quyết định 3889/QĐ-BKHCN năm 2017 công bố tiêu chuẩn quốc gia về Gạo, Ngũ cốc, Yến mạch do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành
- Số hiệu: 3889/QĐ-BKHCN
- Loại văn bản: Quyết định
- Ngày ban hành: 29/12/2017
- Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
- Người ký: Trần Văn Tùng
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 29/12/2017
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực