Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

TCVN ISO/TS 22002-5:2023
ISO/TS 22002-5:2019

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM -
 PHẦN 5: VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN

Prerequisite programmes on food safety - Part 5: Transport and storage

 

Lời nói đầu

TCVN ISO/TS 22002-5:2023 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22002-5:2019;

TCVN ISO/TS 22002-5:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chun quốc gia TCVN/TC/F3 Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố;

Bộ TCVN ISO/TS 22002 (ISO/TS 22002), Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm bao gồm các phần sau đây:

- TCVN ISO/TS 22002-1:2013 (isorrs 22002-1:2009), Phần 1: Chế biến thực phẩm;

- TCVN ISO/TS 22002-2:2014 (ISO/TS 22002-2:2013), Phần 2: Cung cấp thực phẩm;

- TCVN ISO/TS 22002-3:2013 (Ison'S 22002-3:2011), Phần 3: Nuôi trồng;

- TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013), Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm;

- TCVN ISO/TS 22002-5:2023 (ISO/TS 22002-5:2019), Phần 5: Vận chuyển và bảo quản;

- TCVN ISO/TS 22002-6:2018 (Ison'S 22002-6:2016), Phần 6: Sản xuất thức ăn chăn nuôi.

 

Lời giới thiệu

Hệ thống bảo quản và mạng lưới vận chuyển là những yếu tố không thể thiếu trong chuỗi thực phẩm.

Các nhân tố trong chuỗi cung ứng, ví dụ người trồng trọt và Cơ sở chế biến thực phẩm, dựa vào các biện pháp thực hành bo quản và vận chuyển đúng cách đ đảm bảo sản phẩm đến nơi an toàn và ở tình trạng tốt. Vai tr

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-5:2023 (ISO/TS 22002-5:2019) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 5: Vận chuyển và bảo quản

  • Số hiệu: TCVNISO/TS22002-5:2023
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2023
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: Kiểm tra
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
Tải văn bản