Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

TCVN 7521:2020
ISO 2292:2017

HẠT CACAO - LẤY MẪU

Cocoa beans - Sampling

Lời nói đu

TCVN 7521:2020 thay thế TCVN 7521:2005;

TCVN 7521:2020 hoàn toàn tương đương với ISO 2292:2017;

TCVN 7521:2020 do Tiu ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16/SC2 Cacao và sản phẩm cacao biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 

Lời giới thiệu

Mục tiêu của việc lấy mẫu là thu được mẫu đại diện thích hợp từ một lượng hạt cacao cho mục đích kiểm tra và phân tích.

Lấy mẫu chính xác là thao tác khó, đòi hỏi sự chú ý và lập kế hoạch cẩn thận để có thể lấy được mẫu đại diện cho hàng hóa. Cần tính đến sự tồn tại của bất kỳ yếu tố ràng buộc hoặc điều kiện hiện hành nào có thể gây ra sự phức tạp cho việc lấy mẫu.

Các quy trình được mô tả trong tiêu chuẩn này được công nhận là thực hành tốt cn tuân thủ khi có thể. Rất khó để đưa ra một quy trình để tuân thủ trong mọi trường hợp, trong trường hợp cụ thể có thể cần sửa đổi theo phương pháp được áp dụng.

 

HẠT CACAO - LẤY MU

Cocoa beans - Sampling

1  Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định các điều kiện chung liên quan đến lấy mẫu để xác định chất lượng của hại cacao. Tiêu chuẩn này cũng đưa ra các yêu cầu và khuy

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7521:2020 (ISO 2292:2017) về Hạt cacao - Lấy mẫu

  • Số hiệu: TCVN7521:2020
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2020
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 05/11/2024
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản