TIÊU CHUẨN NGÀNH
10TCN 156:1992
CHÈ XANH XUẤT KHẨU - PHÂN TÍCH CẢM QUAN - PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM
Tiêu chuẩn này áp dụng cho chè xanh xuất khẩu, sản xuất theo tiêu chuẩn 10 - TCN - 121 - 89.
Tiêu chuẩn này tuân theo tiêu chuẩn TCVN 3218 - 79, kèm theo phụ lục từ 1 đến 6 áp dụng cho chè xanh xuất khẩu (thay cho mục 16).
CHÈ ĐẶC BIỆT
Chỉ tiêu | Điểm | ||||
5 | 4 | 3 | 2 | 1 | |
Ngoại hình | Màu xanh tự nhiên, xoăn chặt, đều, sạch bóng loáng, nhiều búp tuyết | Màu xanh tự nhiên, cánh chè xoăn chặt tương đối đều nhiều tuyết | Màu xanh tự nhiên, cánh chè xoăn đều, có tuyết | Cánh chè tương đối xoăn, lộ sơ cẫng, mảnh bồm | Không đều, kém xoăn, lẫn nhiều cẫng, mảnh bồm |
Mầu nước |
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 156:1992 về chè xanh xuất khẩu - phân tích cảm quan - phương pháp cho điểm
- Số hiệu: 10TCN156:1992
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
- Ngày ban hành: 01/01/1992
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định