TIÊU CHUẨN NGÀNH
10TCN121:1989
CHÈ XANH XUẤT KHẨU - YÊU CẦU KỸ THUẬT
Green Tea - Technical requirements
Tiêu chuẩn này áp dụng cho chè xanh xuất khẩu ở dạng dời được sản xuất từ chè đọt tươi theo phương pháp:
Diệt men = vò - sấy (hoặc sao khô) - phân loại.
1. Yêu cầu kỹ thuật
1.1. Chè xanh xuất khẩu bao gồm các loại:
Đặc biệt, OP, P, BP, BPS và F
1.2. Các chỉ tiêu cảm quan của chè xanh xuất khẩu phải phù hợp với quy định trong bảng 1.
Bảng 1
Tên chỉ tiêu Loại chè | Ngoại hình | Màu nước | Mùi | Vị | Bã |
Đặc biệt | Cánh chè xoăn đều, màu xanh vàng, có tuyết | Vàng xanh, trong, sánh | Thơm mạnh tự nhiên, thoáng cốm | Đậm dịu, rõ hậu ngọt | Vàng xanh, mềm, đều |
OP |
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn ngành 10TCN121:1989 về chè xanh xuất khẩu - yêu cầu kỹ thuật
- Số hiệu: 10TCN121:1989
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
- Ngày ban hành: 01/01/1989
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định