Nội dung JSON không khả dụng.
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 4733:1989
GẠO - YÊU CẦU VỆ SINH
Rice - Hygienic requirements
Cơ quan biên soạn: Viện Dinh dưỡng - bộ Y tếCơ quan đề nghị ban hành: Bộ Y tếCơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượngCơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nướcQuyết định ban hành số: 349/QĐ ngày 8 tháng 7 năm 1989TCVN 4733:1989
GẠO - YÊU CẦU VỆ SINH
Rice - Hygienic requirements
Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu vệ sinh đối với gạo sử dụng trong nước.Yêu cầu vệ sinhGạo sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của nhân dân phải đạt các yêu cầu vệ sinh sau đây:1. Chỉ tiêu độc chất1.1 Dư lượng hoá chất trừ sâu, tính bằng miligam trong 1 kg gạo, không được vượt quá mức quy định trong bảngTên hoá chất | Mức |
Linđan (666, BHC, HCH) | 0,5 |
Diazinon | 0,1 |
Diclovot (Dichlovos) | 0,3 |
Malathion | 2,0 |
Wolfatoc. Methylparathion | 0,7 |
Dimethoat (B, 5B, Rogor) | 1,0 |
ĐÂY LÀ NỘI DUNG CÓ THU PHÍ
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Nội dung JSON không khả dụng.
HIỆU LỰC VĂN BẢN
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4733:1989 về gạo - yêu cầu vệ sinh do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
- Số hiệu: TCVN4733:1989
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
- Ngày ban hành: 08/07/1989
- Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo:
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Ngưng hiệu lực
Tải văn bản