Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

TCVN 8436:2018

CODEX STAN 251-2006

WITH AMENDMENT 2018

SỮA BỘT ĐÃ TÁCH CHT BÉO B SUNG CHT BÉO THỰC VẬT

Blend of skimmed milk and vegetale fat in powdered form

Lời nói đầu

TCVN 8436:2018 thay thế TCVN 8436:2010;

TCVN 8436:2018 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 251-2006, sửa đổi năm 2018;

TCVN 8436:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 

SỮA BỘT ĐÃ TÁCH CHT BÉO B SUNG CHT BÉO THỰC VẬT

Blend of skimmed milk and vegetale fat in powdered form

1  Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sữa bột đã tách chất béo bổ sung chất béo thực vật để sử dụng ngay hoặc chế biến tiếp, phù hợp với mô tả trong Điều 2 của tiêu chuẩn này.

2  Mô tả

Hỗn hợp của sữa đã tách chất béo với chất béo thực vật dạng bột, được chế biến bằng cách loại b nước ra khỏi hỗn hợp của các thành phần sữa và bổ sung dầu thực vật, chất béo thực vật hoặc hỗn hợp của chúng, đáp ứng được các yêu cầu về thành phần nêu trong Điều 3 của tiêu chuẩn này.

3  Thành phần cơ bản và các chỉ tiêu chất lượng

3.1  Nguyên liệu

Sữa đã tách chất béo và sữa bột đã tách chất béo1), các chất khô không béo khác của sữa và du/chất béo thực vật.

Các sản phẩm sữa sau đây được sử dụng đ điều chỉnh protein:

- Retentate sữa: là sản phẩm thu được b

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8436:2018 (CODEX STAN 251-2006) về Sữa bột đã tách chất béo bổ sung chất béo thực vật

  • Số hiệu: TCVN8436:2018
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2018
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 05/11/2024
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản