Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

TCVN 13121:2020

CXS 41-1981

AMENDED IN 2019

ĐẬU HÀ LAN ĐÔNG LẠNH NHANH

Quick frozen peas

Lời nói đầu

TCVN 13121:2020 hoàn toàn tương đương với CXS 41-1981, sửa đổi năm 2019;

TCVN 13121:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chun quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chun Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 

ĐẬU HÀ LAN ĐÔNG LẠNH NHANH

Quick frozen peas

1  Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho đậu Hà Lan thuộc loài Pisum sativum L. đông lạnh nhanh, như định nghĩa trong Điều 2, để sử dụng trực tiếp mà không chế biến thêm, ngoại trừ đối với loại phân hạng theo kích cỡ hoặc bao gói lại, nếu cần.

Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm dùng để chế biến tiếp hoặc chế biến công nghiệp.

2  Mô tả sản phẩm

2.1  Định nghĩa sản phẩm

Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh là sản phẩm được chế biến từ đậu quả tươi, lành lặn, nguyên hạt, hạt chưa già, đã được rửa sạch, chần qua để đảm bảo ổn định về màu sắc và hương vị trong suốt chuỗi cung ứng thông thường và phù hợp với đặc tính của loài Pisum sativum L.

2.2  Định nghĩa quá trình

Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh tuân th quy trình cấp đông trong thiết bị thích hợp và trong các điều kiện quy định. Hoạt động cấp đông này phải được tiến hành sao cho thời gian tr

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

  • Số hiệu: TCVN13121:2020
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2020
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 06/11/2024
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản