Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN NGÀNH

10TCN 98:1988

QUI TRÌNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÀ PHÊ

QUI TRÌNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CÀ PHÊ THEO PHƯƠNG PHÁP ƯỚT

1. Nguyên liệu.

1.1. Nguyên liệu: Cà phê quả hái về chế biến phải bảo đảm đúng độ chín, cà phê xanh, cà phê chùm, cà phê khô, tạp chất không quả tỷ lệ cho phép theo tiêu chuẩn đã quy định. Tiêu chuẩn cà phê quả tươi 10 TCN 95 – 98

Bảng 1

Cấp nguyên liệu

Tỷ lệ quả chín tối thiểu (%)

Tỷ lệ quả xanh, khô, chùm tối đa (%)

Tỷ lệ quả lép tối đa (%)

Tạp chất tối đa (%)

I

95

 1 -4

0-3

0,5 -1

II

90

5-9

0-3

0,5-1

III

80

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 98:1988 về quy trình kỹ thuật chế biến cà phê

  • Số hiệu: 10TCN98:1988
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
  • Ngày ban hành: 01/01/1988
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 06/11/2024
  • Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định
Tải văn bản