Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN NGÀNH

10TCN 100:1988

CÀ PHÊ QUẢ TƯƠI

YÊU CẦU KỸ THUẬT

Tiêu chuẩn này áp dụng cho 3 loại cà phê Arabica, Robusta, Chari.

Áp dụng trong tất cả các khu vực quốc doanh, tập thể và cá thể

1. Yêu cầu kỹ thuật

1.1. Cà phê quả tươi được phân thành 5 cấp chất lượng theo quy định trong bảng 1

Bảng 1

Cấp chất lượng

Tỷ lệ quả chín không ít hơn (%)

Tỷ lệ quả khô chùm xanh ương (%)

Tỷ lệ quả lép không nhiều hơn (%)

Tạp chất và xanh non không nhiều hơn (%)

Cấp I

95

1 – 4

0 – 3

0,5 – 1

Cấp II

90

5 – 9

0 – 3

0,5 – 1

Cấp III

80

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 100:1988 về cà phê quả tươi - yêu cầu kỹ thuật

  • Số hiệu: 10TCN100:1988
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
  • Ngày ban hành: 01/01/1988
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Không có
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực:
  • Tình trạng hiệu lực: Ngưng hiệu lực
Tải văn bản