TIÊU CHUẨN NGÀNH
10TCN 266:1996
NƯỚC DÙNG ĐỂ PHA CHÈ TRONG ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN YÊU CẦU KỸ THUẬT
Tiêu chuẩn này áp dụng cho nước pha chè để đánh giá cảm quan.
1. Yêu cầu kỹ thuật
1.1. Nước dùng để pha chè phải sạch, trong, mềm được lấy từ các nguồn cung cấp nước ăn, uống hàng ngày đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật
1.2. Một số chỉ tiêu kỹ thuật của nước dùng để pha chè đánh giá cảm quan.
Tên chỉ tiêu | Mục cho phép |
1. Màu sắc theo thang cơ bản 2. Độ trong Dienert 3. Mùi vị ở 20 - 60oC 4. Độ pH 5. Hàm lượng Clorua 6. Hàm lượng nhôm 7. Hàm lượng Nitrat 8. Hàm lượng Nitrit 9. Hàm lượng sắt 10. Hàm lượng amoniac 11. Hàm lượng các chất hữu cơ 12. Độ cứng toàn phần | < 5 > 100cm 0 điểm 6,5 - 8,5 &l |
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn ngành 10TCN 266:1996 về nước dùng để pha chè trong đánh giá cảm quan - yêu cầu kỹ thuật
- Số hiệu: 10TCN266:1996
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
- Ngày ban hành: 01/01/1996
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định