- 1Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT quy định về phương thức quản lý điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- 2Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT quy định về thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- 3Nghị quyết 08/2019/NQ-HĐND quy định về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 4Quyết định 18/2019/QĐ-UBND về phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 5Chỉ thị 17/CT-TTg năm 2020 về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới do Thủ tướng Chính phủ ban hành
- 6Nghị quyết 10/2020/NQ-HĐND sửa đổi Quy định chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn kèm theo Nghị quyết 08/2019/NQ-HĐND
- 7Quyết định 184/QĐ-BNN-QLCL về Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 59/KH-UBND | Bắc Kạn, ngày 05 tháng 02 năm 2021 |
HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC KẠN
Thực hiện Quyết định số 184/QĐ-BNN-QLCL ngày 12/01/2021 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc ban hành Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021, UBND tỉnh ban hành kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn như sau:
Tăng cường công tác phối hợp giữa các Sở, ngành, địa phương nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm; giảm thiểu ô nhiễm sinh học và tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, kháng sinh trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.
- Triển khai, thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên; tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật và truyền thông, quảng bá chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm.
- 100% cán bộ đầu mối quản lý công tác an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp cấp huyện, thành phố được hỗ trợ hướng dẫn việc thống kê, đánh giá phân loại và ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn theo quy định.
- Tăng cường nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho các nhóm đối tượng, đảm bảo 80% người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; người tiêu dùng, người quản lý được cập nhật kiến thức về ATTP.
- Tỷ lệ mẫu thực phẩm nông lâm thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm đạt từ 94% trở lên.
- 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm sản thuộc đối tượng cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được đánh giá, xếp loại A, B.
- 100% các HTX, doanh nghiệp có sản phẩm tham gia OCOP được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nông lâm, thủy sản và được kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm (nếu có).
- Tỷ lệ các cơ sở sản xuất ký cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn đạt 80% trên tổng số cơ sở thuộc diện ký cam kết.
- 100% thông tin phản ánh về mất an toàn thực phẩm rõ địa chỉ trên địa bàn được kiểm tra đột xuất, xác minh, xử lý thông tin.
III. CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM, TRỌNG ĐIỂM
- Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới.
- Triển khai diện rộng Thông tư 38/2018/TT-BNN-PTNT ngày 25/12/2018 và Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT ngày 31/10/2018 của Bộ Nông nghiệp và PTNT để quản lý tổng thể, toàn diện điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm trên địa bàn.
- Tăng cường sự phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các khối đoàn thể và các cơ quan chuyên môn trong triển khai các Chương trình phối hợp tuyên truyền, giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn.
- Các ngành: Y tế, Nông nghiệp và PTNT, Công Thương tăng cường hoạt động liên ngành trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
- Phát huy vai trò chỉ đạo, tăng cường trách nhiệm của UBND và Ban Chỉ đạo công tác ATTP các cấp đặc biệt là xã, phường, thị trấn.
2. Tuyên truyền các chính sách, pháp luật; thông tin, truyền thông về ATTP
2.1. Tuyên truyền các chính sách, pháp luật đến các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản và đội ngũ cán bộ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về ATTP, các hội viên thuộc Ủy ban mặt trận tổ quốc và khối đoàn thể tại cơ sở.
- Tùy vào đối tượng mà lựa chọn các nội dung phổ biến, tuyên truyền như quy định của pháp luật về ATTP, hành vi bị cấm trong sản xuất kinh doanh nông sản; quy định, quy chuẩn kỹ thuật về sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; quy định về xử phạt hành chính, xử lý hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về an toàn thực phẩm.
- Phổ biến chính sách hỗ trợ của Nghị quyết số 08/2019/NQ-HĐND ngày 17/7/2019 của HĐND tỉnh ban hành quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, Nghị quyết số 10/2020/NQ-HĐND ngày 17/7/2020 sửa đổi, bổ sung một số nội dung của quy định chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn ban hành kèm theo Nghị quyết số 08/2019/NQ-HĐND ngày 17/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn.
2.2. Thông tin, truyền thông về ATTP
- Hướng dẫn về tiêu chí đánh giá sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn.
- Thông tin, quảng bá các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản an toàn; sản phẩm nông, lâm, thủy sản được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi.
- Cập nhật, công khai kết quả phân loại A, B, C các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh; thông tin đầy đủ, kịp thời về tình trạng mất an toàn thực phẩm và cơ sở sản xuất, kinh doanh không đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình... phổ biến pháp luật, thông tin quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm và truyền thông quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn hoặc các cơ sở vi phạm về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm.
3. Mở rộng tổ chức sản xuất, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn
- Hướng dẫn các tổ chức, cá nhân quy mô nhỏ áp dụng sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm; sản xuất, kinh doanh nông sản theo chuỗi liên kết cung ứng thực phẩm an toàn, truy xuất được nguồn gốc gắn với xúc tiến thương mại, phát triển thị trường.
- Phát triển các vùng trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản đảm bảo an toàn thực phẩm; xây dựng, duy trì và phát triển các mô hình chuỗi liên kết sản xuất nông lâm thủy sản an toàn thực phẩm.
- Nhân rộng mô hình thực hiện chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm (OCOP); liên kết theo chuỗi giá trị trên địa bàn toàn tỉnh.
- Hướng dẫn, hỗ trợ các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm sản và thủy sản về sản xuất, kinh doanh, chế biến, phát triển thị trường đáp ứng yêu cầu tình hình mới.
4. Công tác thanh tra, kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng ATTP
- Thực hiện thanh, kiểm tra về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP hoặc liên ngành về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, đẩy mạnh hậu kiểm, thanh tra đột xuất cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp, buôn bán thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, sản phẩm xử lý môi trường thủy sản, cơ sở giết mổ, cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm nhỏ lẻ nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm vi phạm; truy xuất và xử lý triệt để các cơ sở sản xuất, nhập khẩu đưa sản phẩm vi phạm chất lượng vật tư nông nghiệp, ATTP ra lưu thông trên thị trường.
- Lấy mẫu giám sát an toàn thực phẩm các sản phẩm nông lâm, thủy sản có rủi ro cao, tiêu thụ nhiều nhằm kịp thời phát hiện, cảnh báo và thanh tra, truy xuất, xử lý tận gốc các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm.
5. Tổ chức lực lượng, nâng cao năng lực
- Cử cán bộ tham gia lớp đào tạo, bồi dưỡng về công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm do trung ương tổ chức.
- Các địa phương kiện toàn, bố trí cán bộ, công chức theo dõi thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
- Tiếp tục hỗ trợ cấp huyện, thành phố trong công tác thống kê, đánh giá phân loại, thẩm định các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản.
Các đơn vị bố trí kinh phí đã được giao năm 2021 để triển khai các nội dung theo chức năng nhiệm vụ của đơn vị trong Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp.
1. Sở Nông nghiệp và PTNT
- Tham mưu, thực hiện công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp theo thẩm quyền được giao.
- Phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các đơn vị trực thuộc Sở, thường xuyên phối hợp, chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc các đơn vị liên quan, UBND các huyện, thành phố thực hiện triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 có hiệu quả.
- Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường công tác thanh, kiểm tra chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm.
- Tiếp tục phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT.
- Tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh và Bộ Nông nghiệp và PTNT định kỳ hàng tháng, quý, năm theo quy định.
2. Sở Công Thương
Phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về chất lượng VTNN, an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương; phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về ATTP theo quy định của pháp luật.
3. Cục Quản lý thị trường tỉnh
Tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc lưu thông hàng hoá trên thị trường, phát, hiện kịp thời các hành vi kinh doanh hàng hóa thực phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản xuất, buôn bán thực phẩm giả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và công bố danh sách trên các phương tiện thông tin đại chúng.
4. Sở Y tế
Tăng cường thực hiện công tác quản lý nhà nước về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Tuyên truyền cho chủ các cơ sở, nhà hàng, bếp ăn tập thể lựa chọn thực phẩm đảm bảo an toàn có xác nhận của cơ quan chuyên môn.
5. Công an tỉnh
Chỉ đạo lực lượng cảnh sát môi trường, công an các huyện, thành phố phối hợp với cơ quan quản lý thị trường phát hiện đường dây nhập lậu; cơ sở tàng trữ mua bán chất cấm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y ngoài danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam. Chủ trì hoạt động đấu tranh phòng, chống và xử lý tội phạm về an toàn thực phẩm theo quy định.
Phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tăng cường công tác thanh, kiểm tra cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp, sản phẩm nông lâm thủy sản nhằm kịp thời phát hiện xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
6. Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Bắc Kạn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh
Phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Y tế, Sở Công thương, Cục Quản lý thị trường tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm, tác hại sử dụng hóa chất, kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam và các nguy cơ gây mất ATTP trong sản xuất kinh doanh nông sản.
7. Đề nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh
Phối hợp với cơ quan chuyên môn của Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các tiêu chí để đánh giá sản xuất, kinh doanh nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm.
Vận động hội viên, đoàn viên chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm, tích cực tham gia tham gia phát hiện, tố giác các trường hợp buôn bán, sử dụng hóa chất, kháng sinh cấm, thuốc bảo vệ thực vật ngoài danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam và các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh nông sản không đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm.
8. UBND các huyện, thành phố
- Ban hành kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị chức năng và UBND xã phường, thị trấn, đồng thời phối hợp với cơ quan chuyên môn của Sở Nông nghiệp và PTNT thực hiện nội dung, nhiệm vụ cụ thể của Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021.
- Tổ chức thực hiện các nội dung được phân công tại Quyết định số 18/2019/QĐ-UBND ngày 08/10/2019 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc phân cấp quản lý nhà nước về ATTP thuộc trách nhiệm của ngành Nông nghiệp và PTNT trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
- Chỉ đạo các đơn vị chức năng xây dựng kế hoạch, tổ chức thanh tra, kiểm tra, giám sát ATTP theo phân cấp. Tuyên truyền đến cán bộ công chức, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng về ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp.
- Kiện toàn, bố trí cán bộ, công chức theo dõi thực hiện nhiệm vụ công tác quản lý chất lượng, vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản.
9. Thời gian gửi báo cáo
Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố báo cáo kết quả thực hiện định kỳ trước ngày 15 hàng tháng; báo cáo tổng kết năm trước ngày 15/12/2021 về Sở Nông nghiệp và PTNT. Sở Nông nghiệp và PTNT tổng hợp kết quả thực hiện và báo cáo UBND tỉnh trước ngày 30/12/2021.
Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu thấy cần sửa đổi, bổ sung Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 yêu cầu Thủ trường các cơ quan, đơn vị chủ động báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh (qua Sở Nông nghiệp và PTNT) để xem xét, quyết định./.
| TM. ỦY BAN NHÂN DÂN |
- 1Kế hoạch 251/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 do tỉnh Hà Nam ban hành
- 2Kế hoạch 24/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2021
- 3Kế hoạch 25/KH-UBND về hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
- 4Quyết định 169/QĐ-BTC năm 2021 về Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định 38/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu giai đoạn 2021-2023 do Bộ Tài chính ban hành
- 5Kế hoạch 26/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2021
- 6Quyết định 301/QĐ-UBND về Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021
- 7Kế hoạch 08/KH-UBND thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2021
- 8Kế hoạch 30/KH-UBND năm 2021 về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021-2025
- 9Kế hoạch 28/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2021
- 1Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT quy định về phương thức quản lý điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- 2Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT quy định về thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- 3Nghị quyết 08/2019/NQ-HĐND quy định về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 4Quyết định 18/2019/QĐ-UBND về phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 5Chỉ thị 17/CT-TTg năm 2020 về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới do Thủ tướng Chính phủ ban hành
- 6Nghị quyết 10/2020/NQ-HĐND sửa đổi Quy định chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn kèm theo Nghị quyết 08/2019/NQ-HĐND
- 7Quyết định 184/QĐ-BNN-QLCL về Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- 8Kế hoạch 251/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 do tỉnh Hà Nam ban hành
- 9Kế hoạch 24/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2021
- 10Kế hoạch 25/KH-UBND về hành động đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
- 11Quyết định 169/QĐ-BTC năm 2021 về Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định 38/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu giai đoạn 2021-2023 do Bộ Tài chính ban hành
- 12Kế hoạch 26/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2021
- 13Quyết định 301/QĐ-UBND về Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2021
- 14Kế hoạch 08/KH-UBND thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2021
- 15Kế hoạch 30/KH-UBND năm 2021 về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021-2025
- 16Kế hoạch 28/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2021
Kế hoạch 59/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- Số hiệu: 59/KH-UBND
- Loại văn bản: Văn bản khác
- Ngày ban hành: 05/02/2021
- Nơi ban hành: Tỉnh Bắc Kạn
- Người ký: Đỗ Thị Minh Hoa
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 05/02/2021
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định