Hệ thống pháp luật

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Số: 1616/QLCL-CL2
V/v: cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cho cơ sở sản xuất, chế biến chè

Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2014

 

Kính gửi: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Bắc Kạn

Phúc đáp Văn bản số 42/CCQLCL-NLTS ngày 20/8/2014 của Chi cục về việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cơ sở sản xuất, chế biến chè, Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản có ý kiến như sau:

Việc cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo quy định của Thông tư 59/2012/TT-BNNPTNT ngày 9/11/2012 được hiểu là áp dụng cho tất cả các cơ sở sản xuất/sơ chế/chế biến rau, quả, chè trên lãnh thổ Việt Nam; không phân biệt áp dụng cho xuất khẩu hay có vốn trong nước hoặc nước ngoài.

Hiện tại, Cục đã xây dựng và đang trình Bộ trưởng xem xét dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT và Thông tư 59/2012/TT-BNNPTNT, trong đó có sửa đổi mẫu Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tiếp cận thị trường quốc tế.

Đề nghị đơn vị lưu ý thực hiện./.

 

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Cục trưởng (để b/c) ;
- Lưu: VT, CL2.

KT.CỤC TRƯỞNG
PHÓ CỤC TRƯỞNG




Phùng Hữu Hào

 

 

 

 

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Công văn 1616/QLCL-CL2 năm 2014 về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, chế biến chè do Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản ban hành

  • Số hiệu: 1616/QLCL-CL2
  • Loại văn bản: Công văn
  • Ngày ban hành: 28/08/2014
  • Nơi ban hành: Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
  • Người ký: Phùng Hữu Hào
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: Kiểm tra
  • Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
Tải văn bản