HẠT CÓ DẦU, DẦU VÀ MỠ THỰC VẬT – TÊN GỌI
Oilseeds, vegetable oils and fats – Nomenclature
Lời nói đầu
TCVN 5374:2008 thay thế TCVN 5374-91;
TCVN 5374:2008 hoàn toàn tương đương với ISO 5507:2002;
TCVN 5374:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động thực vật biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.
HẠT CÓ DẦU, DẦU VÀ MỠ THỰC VẬT – TÊN GỌI
Oilseeds, vegetable oils and fats – Nomenclature
Tiêu chuẩn này đưa ra tên khoa học của những loài cây có dầu chính cũng như tên gọi tương ứng của nguyên liệu và dầu (mỡ).
Mục lục tên các nguyên liệu được xếp theo thứ tự abc hỗ trợ thêm cho việc sử dụng tiêu chuẩn này.
STT | Tên khoa học | Tên nguyên liệu | Tên của dầu (mỡ) |
A1 | Abelmoschus esculenlus (L.) Moench cf, Hibiscus esculentus | E) See H4 V) Xem H4 | E) See H4 |
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5374:2008 (ISO 5507:2002) về hạt có dầu, dầu và mỡ thực vật - tên gọi
- Số hiệu: TCVN5374:2008
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
- Ngày ban hành: 01/01/2008
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực