Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUN QUỐC GIA

TCVN 168:2020

DƯA CHUỘT DẦM

Pickled cucumbers

Lời nói đầu

TCVN 168:2020 thay thế TCVN 168:1991;

TCVN 168:2020 tương đương có sửa đối với CXS 115-1981, sửa đổi năm 2020;

TCVN 168:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Lời giới thiệu

TCVN 168:2020 tương đương có sửa đi với CXS 115-1981, sửa đổi năm 2020, như sau:

CXS 115-1981, Amended in 2020

TCVN 168:2020

5  Chất ô nhiễm

Thiếc (Sn): 250 mg/kg, tính theo Sn

Chì (Pb): 1 mg/kg

5  Chất ô nhiễm

Sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn này phải tuân thủ giới hạn tối đa cho phép về ô nhiễm kim loại nặng theo quy định hiện hành.

 

DƯA CHUỘT DẦM

Pickled cucumbers

1  Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này áp dụng cho dưa chuột dầm để sử dụng trực tiếp như sau:

a) được chế biến có thành phần chủ yếu là dưa chuột;

b) được chế biến từ dưa chuột muối đã khử muối, lên men tự nhiên hoặc lên men có kiểm soát, hoặc với dưa chuột tươi đã được làm chua;

c) được bảo quản qua lên men tự nhiên hoặc lên men có kiểm soát hoặc bổ sung chất làm chua và có thể bảo quản được lâu hơn bằng cách thanh trùng nhiệt, sử dụng các biện pháp vật lý khác hoặc các chất bảo quản hóa học.

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 168:2020 về Dưa chuột dầm

  • Số hiệu: TCVN168:2020
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
  • Ngày ban hành: 01/01/2020
  • Nơi ban hành: ***
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Không có
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực:
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản