Hệ thống pháp luật

TIÊU CHUẨN NGÀNH

28 TCN 218:2004 

CÁ NƯỚC NGỌT - CÁ BỖNG HƯƠNG - YÊU CẦU KỸ THUẬT

Freshwater fish - Fry of Spinibarbus denticulatus - Technical requirements

1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định chỉ tiêu chất lượng chủ yếu của cá hương đối với loài cá Bỗng (Spinibarbus denticulatus Oshima, 1926) áp dụng cho các cơ sở có điều kiện sản xuất giống nhân tạo cá Bỗng.

2 Yêu cầu kỹ thuật

Chất lượng cá hương phải theo đúng mức và yêu cầu được quy định trong Bảng 1.

Bảng 1 - Yêu cầu kỹ thuật đối với cá hương

tt

Chỉ tiêu

Yêu cầu kỹ thuật

1

Tuổi tính từ cuối giai đoạn cá bột (ngày)

60

2

Chiều dài (cm)

2,5 - 3,0

3

Khối lượng (g)

0,5 - 0,7

4

Ngoại hình

Cân đối, vây, vảy hoàn chỉnh; không dị hình,

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 218:2004 về cá nước ngọt - cá Bỗng hương - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Thủy sản ban hành

  • Số hiệu: 28TCN218:2004
  • Loại văn bản: Tiêu chuẩn ngành
  • Ngày ban hành: 17/11/2004
  • Nơi ban hành: Bộ Thuỷ sản
  • Người ký: ***
  • Ngày công báo: Không có
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực:
  • Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định
Tải văn bản