BẾP HỒNG NGOẠI - HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG
Infrared hobs - Energy efficiency
Lời nói đầu
TCVN 13373:2021 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/E1 Máy điện và khí cụ điện biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.
BẾP HỒNG NGOẠI - HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG
Infrared hobs - Energy efficiency
Tiêu chuẩn này quy định mức hiệu suất năng lượng tối thiểu và phương pháp xác định tiêu thụ năng lượng cho bếp hồng ngoại.
CHÚ THÍCH: Tiêu chuẩn này áp dụng cho cả các loại bếp hồng ngoại có tích hợp các loại vùng nấu khác ví dụ như vùng nấu cảm ứng.
Các tài liệu viện dẫn dưới đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn có ghi năm công bố thì áp dụng các bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất (kể cả các sửa đổi).
TCVN 12218-2:2018 (IEC 60350-2:2017), Thiết bị nấu bằng điện dùng cho mục đích gia dụng - Phần 2: Bếp - Phương pháp đo tính năng
Tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa trong TCVN 12218-2:2018 (IEC 60350-2:2017) và các thuật ngữ và định nghĩa dưới đây.
3.1
Bếp (hob)
Thiết bị hoặc một phần của thiết bị có lắp một hoặc nhiều vùng nấu và/hoặc diện tích nấu kể cả bộ điều khiển.
[Nguồn: TCVN 12218-2 (IEC 60350-2), 3.2]
3.2
Vùng nấu bức xạ (radiant cooking zone)
Vùng nấu mà trên đó chảo được gia nhiệt bằng
Để xem đầy đủ nội dung Tiêu chuẩn/Quy chuẩn và sử dụng toàn bộ tiện ích của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13373:2021 về Bếp hồng ngoại - Hiệu suất năng lượng
- Số hiệu: TCVN13373:2021
- Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
- Ngày ban hành: 01/01/2021
- Nơi ban hành: ***
- Người ký: ***
- Ngày công báo: Không có
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực:
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực