Chương 4 Thông tư 54/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành
1. Bộ Công Thương giao Vụ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức phổ biến, hướng dẫn việc thực hiện Thông tư này trong phạm vi toàn quốc.
2. Sở Công Thương các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm hướng dẫn và thực hiện Thông tư này trên địa bàn quản lý.
3. Trong quá trình thực hiện, căn cứ yêu cầu quản lý và tình hình thực tế, Vụ Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm kiến nghị Bộ Công Thương bổ sung, sửa đổi Thông tư này khi cần thiết.
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 03 tháng 02 năm 2015./.
Thông tư 54/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành
- Số hiệu: 54/2014/TT-BCT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 18/12/2014
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Hồ Thị Kim Thoa
- Ngày công báo: 14/02/2015
- Số công báo: Từ số 239 đến số 240
- Ngày hiệu lực: 03/02/2015
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Quy định chung đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến
- Điều 5. Cơ sở sản xuất sữa chế biến
- Điều 6. Dụng cụ, trang thiết bị, bao bì chứa đựng sữa chế biến
- Điều 7. Chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất và khách tham quan