- 1Luật Hải quan 2014
- 2Nghị định 08/2015/NĐ-CP Quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan
- 3Thông tư 14/2015/TT-BTC Hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 4Thông tư 65/2017/TT-BTC Danh mục hàng hóa xuất, nhập khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 473/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 21 tháng 01 năm 2019 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Luật Hải quan số 54/2014/QH13 ngày 23 tháng 6 năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 08/2015/NĐ-CP ngày 21 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát, kiểm soát hải quan;
Căn cứ Thông tư số 14/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm; Thông tư số 65/2017/TT-BTC ngày 27/6/2017 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Chi Cục Kiểm định Hải quan 3 tại thông báo số 1414/TB-KĐ3 ngày 18/7/2018, công văn số 558/KĐHQ-KĐ ngày 21/12/2018 của Cục Kiểm định Hải quan và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: DADAM Xốt tương trộn thịt bò-ốc - SOYBEAN PASTE SEAFOOD STEW (140G*16EA)/CT. Hàng mới 100% (Mục 21). 2. Đơn vị xuất khẩu/nhập khẩu: Công ty TNHH CJ FOODS VIỆT NAM; Địa chỉ: Lô III/21, đường 19/5A, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh; mã số thuế: 0313511242. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10208852770/A41 ngày 29/6/2018 tại Chi cục HQ QL hàng đầu tư (Cục Hải quan TP.Hồ Chí Minh). |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chế phẩm nước xốt có thành phần chính là nước xốt đậu tương, tinh bột, gia vị hành, tỏi, đường, giấm, muối, chất điều vị, chiết xuất cá cơm, ốc sông, chiết xuất thịt bò, bột ớt, nước tương...dạng sệt dùng làm gia vị chế biến món ăn, đóng gói 140 gam/gói. |
5. Kết quả phân loại: Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chế phẩm nước xốt có thành phần chính là nước xốt đậu tương, tinh bột, gia vị hành, tỏi, đường, giấm, muối, chất điều vị, chiết xuất cá cơm, ốc sông, chiết xuất thịt bò, bột ớt, nước tương...dạng sệt dùng làm gia vị chế biến món ăn, đóng gói 140 gam/gói.Thuộc nhóm 21.03 “Nước xốt và các chế phẩm làm nước xốt; đồ gia vị hỗn hợp và bột canh hỗn hợp; bột mịn và bột thô từ hạt mù tạt và mù tạt đã chế biến”, phân nhóm 2103.90 “- Loại khác”, phân nhóm “- - Nước xốt và các chế phẩm làm nước xốt”, mã số 2103.90.13 “- - - Nước xốt loại khác” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
- 1Thông báo 3175/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu mặt hàng Chất phụ gia chống dính và tạo trơn trượt do Tổng cục Hải quan ban hành
- 2Thông báo 3182/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu mặt hàng Vải dệt thoi dùng để sàng 100% Polyester do Tổng cục Hải quan ban hành
- 3Thông báo 485/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là mặt hàng Thép góc hợp kim Bo do Tổng cục Hải quan ban hành
- 4Công văn 494/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại khung giá để bát đĩa do Tổng cục Hải quan ban hành
- 5Công văn 585/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại hàng hóa do Tổng cục Hải quan ban hành
- 6Công văn 729/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại hàng hóa động cơ máy thủy do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Công văn 688/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại mặt hàng Thịt heo có xương, đông lạnh do Tổng cục Hải quan ban hành
- 8Thông báo 1983/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất đã điều chế làm phụ gia do Tổng cục Hải quan ban hành
- 9Công văn 4576/TCHQ-GSQL năm 2020 về nhập khẩu thịt lợn do Tổng cục Hải quan ban hành
- 10Quyết định 2166/QĐ-TCHQ năm 2021 về Quy trình Phân tích để phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
- 1Luật Hải quan 2014
- 2Nghị định 08/2015/NĐ-CP Quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Hải quan về thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát, kiểm soát hải quan
- 3Thông tư 14/2015/TT-BTC Hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa; phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 4Thông tư 65/2017/TT-BTC Danh mục hàng hóa xuất, nhập khẩu Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 5Thông báo 3175/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu mặt hàng Chất phụ gia chống dính và tạo trơn trượt do Tổng cục Hải quan ban hành
- 6Thông báo 3182/TB-TCHQ năm 2018 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu mặt hàng Vải dệt thoi dùng để sàng 100% Polyester do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Thông báo 485/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là mặt hàng Thép góc hợp kim Bo do Tổng cục Hải quan ban hành
- 8Công văn 494/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại khung giá để bát đĩa do Tổng cục Hải quan ban hành
- 9Công văn 585/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại hàng hóa do Tổng cục Hải quan ban hành
- 10Công văn 729/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại hàng hóa động cơ máy thủy do Tổng cục Hải quan ban hành
- 11Công văn 688/TCHQ-TXNK năm 2019 về phân loại mặt hàng Thịt heo có xương, đông lạnh do Tổng cục Hải quan ban hành
- 12Thông báo 1983/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất đã điều chế làm phụ gia do Tổng cục Hải quan ban hành
- 13Công văn 4576/TCHQ-GSQL năm 2020 về nhập khẩu thịt lợn do Tổng cục Hải quan ban hành
- 14Quyết định 2166/QĐ-TCHQ năm 2021 về Quy trình Phân tích để phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu do Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan ban hành
Thông báo 473/TB-TCHQ năm 2019 về kết quả phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu là mặt hàng Xốt tương trộn thịt bò-ốc do Tổng cục Hải quan ban hành
- Số hiệu: 473/TB-TCHQ
- Loại văn bản: Thông báo
- Ngày ban hành: 21/01/2019
- Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan
- Người ký: Nguyễn Dương Thái
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 21/01/2019
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định