Để sử dụng toàn bộ tiện ích nâng cao của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 4299/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 12 tháng 05 năm 2015 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Nghị định số 06/2003/NĐ-CP ngày 22/1/2003 của Chính phủ quy định về việc phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
Căn cứ Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10/9/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 49/2010/TT-BTC ngày 12/4/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc phân loại hàng hóa, áp dụng mức thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính về việc ban hành Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Trung tâm Phân tích phân loại hàng hóa XNK - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tại thông báo số 707/TB-PTPLHCM ngày 30/3/2015 và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: Mục 5: Hương tạo đục - Hỗn hợp các chất thơm dùng trong chế biến thực phẩm - Clouding flavor A1485315 2. Đơn vị nhập khẩu: Công ty CP Thực phẩm Quốc tế; Đ/c: Lô 13, KCN Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai; MST: 3600245631 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10029672860/A12 ngày 05/02/2015 tại Chi cục Hải quan Hải quan Long Thành - Cục Hải quan Đồng Nai. | |
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Chất tạo đục cho sản xuất đồ uống. Thành phần là hỗn hợp este của axit béo Octanoic, Decanoic với glycerol, dạng nhũ tương trong nước, hàm lượng chất rắn ~5% | |
5. Kết quả phân loại: | |
Tên thương mại: Clouding flavor A1485315. Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Chất tạo đục cho sản xuất đồ uống. Thành phần là hỗn hợp este của axit béo Octanoic, Decanoic với glycerol, dạng nhũ tương trong nước, hàm lượng chất rắn ~5% | |
Ký, mã hiệu, chủng loại: A1485315. | Nhà sản xuất: không rõ thông tin. |
thuộc nhóm 38.24 “Chất gắn đã điều chế dùng cho các loại khuôn đúc hoặc lõi đúc; các sản phẩm hóa học của ngành công nghiệp hóa chất hoặc các ngành công nghiệp có liên quan (kể cả các sản phẩm và chế phẩm chứa hỗn hợp các sản phẩm tự nhiên), chưa được chi tiết hoặc ghi ở nơi khác”, phân nhóm 3824.90 “- Loại khác”, mã số 3824.90.70 “- - Các chế phẩm hóa chất khác, dùng trong chế biến thực phẩm” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam và Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
- 1Thông báo 11155/TB-TCHQ năm 2014 kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hỗn hợp các chất thơm sản xuất nhang muỗi do Tổng cục Hải quan ban hành
- 2Thông báo 12029/TB-TCHQ năm 2014 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hỗn hợp các chất thơm dùng trong công nghiệp do Tổng cục Hải quan ban hành
- 3Thông báo 188/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là hỗn hợp các chất thơm dùng làm nguyên liệu trong sản xuất nước rửa tay do Tổng cục Hải quan ban hành
- 4Thông báo 5978/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương vani do Tổng cục Hải quan ban hành
- 5Thông báo 8806/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Dung môi khác (Dầu nhẹ và các chế phẩm - dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ) D-SOL 200- Nguyên liệu sản xuất găng tay PVC do Tổng cục Hải quan ban hành
- 6Công văn 12350/TCHQ-ĐTCBL năm 2015 về tăng cường kiểm tra, kiểm soát mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản và chất cấm dùng trong chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Thông báo 381/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương nho - Hỗn hợp chất thơm dùng trong chế biến thực phẩm do Tổng cục Hải quan ban hành
- 1Nghị định 06/2003/NĐ-CP quy định phân loại hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu
- 2Thông tư 49/2010/TT-BTC hướng dẫn việc phân loại, áp dụng mức thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu do Bộ Tài chính ban hành
- 3Thông tư 156/2011/TT-BTC về Danh mục hàng hóa xuất, nhập khẩu Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành
- 4Thông tư 128/2013/TT-BTC quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất, nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 5Thông tư 164/2013/TT-BTC về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 6Thông báo 11155/TB-TCHQ năm 2014 kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hỗn hợp các chất thơm sản xuất nhang muỗi do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Thông báo 12029/TB-TCHQ năm 2014 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hỗn hợp các chất thơm dùng trong công nghiệp do Tổng cục Hải quan ban hành
- 8Thông báo 188/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là hỗn hợp các chất thơm dùng làm nguyên liệu trong sản xuất nước rửa tay do Tổng cục Hải quan ban hành
- 9Thông báo 5978/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương vani do Tổng cục Hải quan ban hành
- 10Thông báo 8806/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Dung môi khác (Dầu nhẹ và các chế phẩm - dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ) D-SOL 200- Nguyên liệu sản xuất găng tay PVC do Tổng cục Hải quan ban hành
- 11Công văn 12350/TCHQ-ĐTCBL năm 2015 về tăng cường kiểm tra, kiểm soát mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản và chất cấm dùng trong chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi do Tổng cục Hải quan ban hành
- 12Thông báo 381/TB-TCHQ năm 2016 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương nho - Hỗn hợp chất thơm dùng trong chế biến thực phẩm do Tổng cục Hải quan ban hành
Thông báo 4299/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương tạo đục - Hỗn hợp các chất thơm dùng trong chế biến thực phẩm do Tổng cục Hải quan ban hành
- Số hiệu: 4299/TB-TCHQ
- Loại văn bản: Thông báo
- Ngày ban hành: 12/05/2015
- Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan
- Người ký: Nguyễn Dương Thái
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: Kiểm tra
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra