Để sử dụng toàn bộ tiện ích nâng cao của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2320/TB-TCHQ | Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2015 |
THÔNG BÁO
VỀ KẾT QUẢ PHÂN LOẠI ĐỐI VỚI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU, NHẬP KHẨU
Căn cứ Nghị định số 06/2003/NĐ-CP ngày 22/1/2003 của Chính phủ quy định về việc phân loại hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
Căn cứ Thông tư số 128/2013/TT-BTC ngày 10/9/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn về thủ tục hải quan, kiểm tra giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 49/2010/TT-BTC ngày 12/4/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc phân loại hàng hóa, áp dụng mức thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14/11/2011 của Bộ Tài chính về việc ban hành Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam; Thông tư số 164/2013/TT-BTC ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính về việc ban hành Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế;
Trên cơ sở kết quả phân tích của Trung tâm Phân tích phân loại hàng hóa XNK (Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh) tại thông báo số 3035/TB-PTPLHCM ngày 10/12/2014 (thay thế thông báo số 2881/TB-PTPLHCM ngày 21/11/2014) và đề nghị của Cục trưởng Cục Thuế XNK, Tổng cục Hải quan thông báo kết quả phân loại hàng hóa như sau:
1. Tên hàng theo khai báo: NLSX bánh kẹo: Hương bơ sữa dạng bột FLA70248 - Milky buttery flavour powder FLA 70248 (mới 100%) (Mục 1). 2. Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH URC Việt Nam; địa chỉ: Số 42 VSIP Đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam - Singapore, Thuận An, Bình Dương; Mã số thuế: 3700549827. 3. Số, ngày tờ khai hải quan: 10017478941 ngày 21/10/2014 đăng ký tại Chi cục HQ KCN Việt Nam - Singapore - Cục Hải quan Bình Dương. | ||||||
4. Tóm tắt mô tả và đặc tính hàng hóa: Đường lactose đã pha thêm hương liệu. Thành phần gồm: Lactose ~ 88%; hàm ẩm 4,8%; Các chất hương: 2-Butanone 3-hydroxy; Butyric acid ethyl ester; 2-butanone; ethyl lactate…, dạng bột. | ||||||
5. Kết quả phân loại:
thuộc nhóm 17.02 “Đường khác, kể cả đường lactoza, mantoza, glucoza và fructoza, tinh khiết về mặt hóa học, ở thể rắn; xirô đường chưa pha thêm hương liệu hoặc chất màu; mật ong nhân tạo đã hoặc chưa pha trộn với mật ong tự nhiên; đường caramen”, phân nhóm 1702.90 “Loại khác, kể cả đường nghịch chuyển và đường khác và hỗn hợp xi rô đường có chứa hàm lượng fructoza là 50% tính theo trọng lượng ở thể khô”, mã số 1702.90.30 “- - Đường đã pha hương liệu hoặc chất màu (trừ mantoza)” tại Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam và Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi. |
Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày ban hành./.
Nơi nhận: | KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
- 1Thông báo 2188/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là nguyên liệu sản xuất thuốc do Tổng cục Hải quan ban hành
- 2Thông báo 2182/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là chất dùng để sản xuất đá mài do Tổng cục Hải quan ban hành
- 3Thông báo 2160/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nhựa epoxy nguyên sinh dạng lỏng do Tổng cục Hải quan ban hành
- 4Thông báo 2344/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất hữu cơ dùng để tẩy vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 5Thông báo 2293/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Hỗn hợp bột nở làm bánh do Tổng cục Hải quan ban hành
- 6Thông báo 2397/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất làm mềm vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Thông báo 2404/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hợp chất chứa Dyhydroxy - dùng trong ngành dệt, nhuộm do Tổng cục Hải quan ban hành
- 8Thông báo 2405/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất làm mềm vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 9Thông báo 4650/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Hương bơ do Tổng cục Hải quan ban hành
- 10Thông báo 5979/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh, kẹo do Tổng cục Hải quan ban hành
- 11Công văn 1002/TY-KD năm 2017 về kiểm dịch nhập khẩu sữa bột do Cục Thú y ban hành
- 1Nghị định 06/2003/NĐ-CP quy định phân loại hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu
- 2Thông tư 49/2010/TT-BTC hướng dẫn việc phân loại, áp dụng mức thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu do Bộ Tài chính ban hành
- 3Thông tư 156/2011/TT-BTC về Danh mục hàng hóa xuất, nhập khẩu Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành
- 4Thông tư 128/2013/TT-BTC quy định về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất, nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất, nhập khẩu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 5Thông tư 164/2013/TT-BTC về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành
- 6Thông báo 2188/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là nguyên liệu sản xuất thuốc do Tổng cục Hải quan ban hành
- 7Thông báo 2182/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là chất dùng để sản xuất đá mài do Tổng cục Hải quan ban hành
- 8Thông báo 2160/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nhựa epoxy nguyên sinh dạng lỏng do Tổng cục Hải quan ban hành
- 9Thông báo 2344/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất hữu cơ dùng để tẩy vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 10Thông báo 2293/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo: Hỗn hợp bột nở làm bánh do Tổng cục Hải quan ban hành
- 11Thông báo 2397/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất làm mềm vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 12Thông báo 2404/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hợp chất chứa Dyhydroxy - dùng trong ngành dệt, nhuộm do Tổng cục Hải quan ban hành
- 13Thông báo 2405/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Chất làm mềm vải do Tổng cục Hải quan ban hành
- 14Thông báo 4650/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo - Hương bơ do Tổng cục Hải quan ban hành
- 15Thông báo 5979/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Nguyên liệu sản xuất bánh, kẹo do Tổng cục Hải quan ban hành
- 16Công văn 1002/TY-KD năm 2017 về kiểm dịch nhập khẩu sữa bột do Cục Thú y ban hành
Thông báo 2320/TB-TCHQ năm 2015 về kết quả phân loại đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu là Hương bơ sữa dạng bột - Nguyên liệu sản xuất bánh kẹo do Tổng cục Hải quan ban hành
- Số hiệu: 2320/TB-TCHQ
- Loại văn bản: Thông báo
- Ngày ban hành: 19/03/2015
- Nơi ban hành: Tổng cục Hải quan
- Người ký: Nguyễn Dương Thái
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: Kiểm tra
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra