ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 486/QĐ-UBND | Hà Nam, ngày 28 tháng 03 năm 2018 |
QUYẾT ĐỊNH
V/V KIỂM TRA CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2018
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÀ NAM
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Luật An toàn thực phẩm ngày 17 tháng 6 năm 2010;
Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13 tháng 3 năm 2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm;
Theo đề nghị của Giám đốc Sở Y tế tại Tờ trình số 26/TTr-SYT ngày 27 tháng 3 năm 2018,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Kiểm tra công tác quản lý, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các huyện, thành phố và việc thực hiện các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Thời hạn kiểm tra: Từ ngày 17/4/2018 đến ngày 15/5/2018
Điều 2. Thành lập 03 Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm (sau đây gọi là Đoàn Kiểm tra) gồm các ông, bà có tên sau:
Đoàn số 1: Kiểm tra tại các huyện: Lý Nhân và Thanh Liêm
1. Ông Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế: Trưởng đoàn.
2. Bà Nguyễn Thị Kim Dung- Chi Cục Trưởng Chi Cục ATVSTP, Sở Y tế: Phó Trưởng đoàn.
3. Ông Trần Quốc Trịnh - Phó Chi Cục Trưởng Chi Cục ATVSTP, Sở Y tế: Phó Trưởng đoàn
4. Bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng phòng Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thư ký
5. Bà Trần Kim Nhàn - Chuyên viên Phòng Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Thành viên.
6. Bà Nguyễn Thị Hồng Lê - Kiểm soát viên thị trường, Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Thành viên.
7. Ông Vũ Văn Sáng - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
8. Bà Trần Thị Thanh Nga - Chuyên viên Phòng Đăng ký và Chứng nhận sản phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên.
9. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Đoàn số 2: Kiểm tra tại thành phố Phủ Lý và huyện Bình Lục
1. Ông Ngô Mạnh Ngọc - Phó Giám đốc, Sở Nông nghiệp và PTNT: Trưởng đoàn;
2. Ông Trương Quốc Hưng - Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Phó Trưởng đoàn.
3. Ông Vũ Văn Phong - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Phó Trưởng đoàn.
4. Bà Phạm Thị Thu Hà - Trưởng phòng Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Thư ký.
5. Ông Nguyễn Tuấn Đạt - Phó Trưởng phòng Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên.
6. Ông Trần Văn Chiều - Trưởng phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Thành viên.
7. Ông Bùi Duy Khải- Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
8. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Đoàn số 3: Kiểm tra tại các huyện: Duy Tiên và Kim Bảng
1. Ông Đặng Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở Công Thương: Trưởng đoàn
2. Ông Vũ Văn Sơn - Phó Chi cục trưởng, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Phó Trưởng đoàn.
3. Bà Lê Ngọc Hương- Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ- Tổng hợp, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương: Thư ký
4. Ông Cù Xuân Nhàn - Trưởng phòng Thông tin Truyền thông và Quản lý ngộ độc thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên
5. Bà Trương Ngọc Thư - Chuyên viên Phòng Thanh tra, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản, Sở Nông nghiệp và PTNT: Thành viên.
6. Ông Nguyễn Văn Điệp - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh: Thành viên.
7. Bà Đỗ Thị Xuân- Chuyên viên Phòng Thanh tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế: Thành viên
8. Mời đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tham gia Đoàn kiểm tra.
Điều 3. Các Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch, tổ chức kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh; xử lý hoặc đề xuất, kiến nghị với cơ quan có thẩm quyền xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định của Pháp luật.
Giao Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo, theo dõi giúp Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xử lý hoặc trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xử lý theo thẩm quyền các kiến nghị của Đoàn kiểm tra.
Điều 4. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.
Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Giám đốc các Sở, ngành: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan; các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và các ông, bà có tên tại Điều 2 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận: | KT. CHỦ TỊCH |
- 1Kế hoạch 58/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 do thành phố Hà Nội ban hành
- 2Kế hoạch 57/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành
- 3Quyết định 393/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2018
- 4Quyết định 09/2018/QĐ-UBND quy định về công nhận bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- 5Kế hoạch 65/KH-UBND năm 2018 về giám sát ô nhiễm thực phẩm bằng phương pháp kiểm nghiệm nhanh tại chợ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- 6Chỉ thị 04/CT-UBND về tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2018
- 7Quyết định 43/QĐ-UBND về kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018
- 8Kế hoạch 57/KH-UBND về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2018
- 9Quyết định 2103/QĐ-UBND về Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định
- 10Nghị quyết 17/NQ-HĐND năm 2018 về nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030
- 11Quyết định 2173/QĐ-UBND năm 2018 về Quy chế phối hợp giữa Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
- 1Luật an toàn thực phẩm 2010
- 2Luật tổ chức chính quyền địa phương 2015
- 3Kế hoạch 58/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 do thành phố Hà Nội ban hành
- 4Kế hoạch 57/KH-UBND về hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 do tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành
- 5Quyết định 393/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2018
- 6Quyết định 09/2018/QĐ-UBND quy định về công nhận bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- 7Kế hoạch 65/KH-UBND năm 2018 về giám sát ô nhiễm thực phẩm bằng phương pháp kiểm nghiệm nhanh tại chợ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- 8Chỉ thị 04/CT-UBND về tăng cường trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2018
- 9Quyết định 43/QĐ-UBND về kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018
- 10Kế hoạch 57/KH-UBND về triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2018
- 11Quyết định 2103/QĐ-UBND về Kế hoạch triển khai công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định
- 12Nghị quyết 17/NQ-HĐND năm 2018 về nhiệm vụ, giải pháp tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030
- 13Quyết định 2173/QĐ-UBND năm 2018 về Quy chế phối hợp giữa Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
Quyết định 486/QĐ-UBND kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 do tỉnh Hà Nam ban hành
- Số hiệu: 486/QĐ-UBND
- Loại văn bản: Quyết định
- Ngày ban hành: 28/03/2018
- Nơi ban hành: Tỉnh Hà Nam
- Người ký: Bùi Quang Cẩm
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 28/03/2018
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định