Hệ thống pháp luật

UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
********

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
********

Số: 265-QĐ

Hà Nội, ngày 10 tháng 4 năm 1986

 

QUYẾT ĐỊNH

SỐ 265-QĐ NGÀY 10-4-1986 BAN HÀNH BA TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC

CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC

Căn cứ Nghị định số 141-HĐBT ngày 24-8-1982 của Hội đồng Bộ trưởng ban hành Điều lệ về công tác tiêu chuẩn hoá;
Xét đề nghị của Bộ Nông nghiệp trong công văn số 98-KHKT/CV ngày 17-12-1984 và của Bộ Nội thương trong công văn số 128-NT/QLCL ngày 13-8-1984,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. - Nay ban hành các tiêu chuẩn Việt Nam:

TCVN 1053 - 86. Chè đọt tươi. Phương pháp xác định hàm lượng bánh tẻ - thay thế TCVN 1053 - 71;

TCVN 1054 - 86. Chè đọt tươi. Phương pháp xác định lượng nước ngoài đọt - thay thế TCVN -1054 - 71;

TCVN 4246 -86. Chè hương. Phương pháp thử.

Điều 2. - Các tiêu chuẩn trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1-1-1987 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.

 

 

Đoàn Phương

(Đã ký)

 

 

FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN

 

 

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Quyết định 265-QĐ năm 1986 ban hành ba tiêu chuẩn nhà nước về chè do Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Kỹ thuât nhà nước ban hành

  • Số hiệu: 265-QĐ
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Ngày ban hành: 10/04/1986
  • Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước
  • Người ký: Đoàn Phương
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Số 11
  • Ngày hiệu lực: 01/01/1987
  • Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định
Tải văn bản