UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số 211-QĐ | Hà Nội, ngày 25 tháng 8 năm 1981 |
QUYẾT ĐỊNH
CỦA UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC SỐ 211 - QĐ NGÀY 25-8-1981 BAN HÀNH MỘT TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
CHỦ NHIỆM UỶ BAN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT NHÀ NƯỚC
Căn cứ vào Nghị đinh số 123 - CP ngày 24/8/1963 của Hội đồng Chính phủ về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp;
Xét đề nghị ngày 6/8/1981 của Cục trưởng Cục tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng Nhà nước,
QUYẾT ĐỊNH
Điều 1: Nay ban hành tiêu chuẩn Nhà nước TCVN 3663-81. Rượu mùi. Phương pháp xác định hàm lượng chất chiết chung.
Điều 2: Tiêu chuẩn trên ban hành để chính thức áp dụng, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 1982 và phải được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các ngành, các địa phương có liên quan.
| Lê Khắc (Đã ký) |
- 1Nghị định 123-CP năm 1963 ban hành điều lệ tạm thời về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp do của Hội đồng Chính phủ ban hành
- 2Thông tư 149-KHH-TT năm 1963 hướng dẫn Điều lệ tạm thời về việc nghiên cứu, xây dựng, xét duyệt, ban hành và quản lý các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành
Quyết định 211-QĐ năm 1981 ban hành một tiêu chuẩn kỹ thuật Nhà nước về rượu mùi do Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật Nhà nước ban hành
- Số hiệu: 211-QĐ
- Loại văn bản: Quyết định
- Ngày ban hành: 25/08/1981
- Nơi ban hành: Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước
- Người ký: Lê Khắc
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Số 16
- Ngày hiệu lực: 01/01/1982
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực