Hệ thống pháp luật

CHÍNH PHỦ
--------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------

Số: 181/NQ-CP

Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2020

NGHỊ QUYẾT

VỀ VIỆC KÝ HIỆP ĐỊNH KHUNG PHÁP LÝ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA ASEAN

CHÍNH PHỦ

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Luật Điều ước quốc tế ngày 09 tháng 4 năm 2016;

Xét đề nghị của Bộ trưởng Bộ Y tế tại Tờ trình số 1744/TTr-BYT ngày 05 tháng 11 năm 2020,

QUYẾT NGHỊ:

Điều 1. Đồng ý nội dung dự thảo “Hiệp định Khung pháp lý về an toàn thực phẩm của ASEAN” (gọi tắt là AFSP).

Điều 2. Ủy quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương thay mặt Chính phủ ký văn kiện nêu trên.

Điều 3. Bộ Y tế thực hiện thủ tục phê duyệt văn kiện sau khi ký theo quy định hiện hành.

Điều 4. Bộ Ngoại giao thực hiện các thủ tục đối ngoại theo quy định./.

Nơi nhận:
- Các đồng chí Thành viên Chính phủ;
- Các Bộ: YT, CT, NG, TP, NNPTNT, TC, LĐTBXH;
- VPCP: Vụ PL, Vụ CN;
- Lưu: VT, QHQT(2).đh.

TM. CHÍNH PHỦ
THỦ TƯỚNG




Nguyễn Xuân Phúc

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Nghị quyết 181/NQ-CP năm 2020 về ký Hiệp định Khung pháp lý về an toàn thực phẩm của ASEAN do Chính phủ ban hành

  • Số hiệu: 181/NQ-CP
  • Loại văn bản: Nghị quyết
  • Ngày ban hành: 22/12/2020
  • Nơi ban hành: Chính phủ
  • Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 22/12/2020
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản
File đang được cập nhật