- 1Luật an toàn thực phẩm 2010
- 2Quyết định 26/2020/QĐ-UBND quy định về phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
- 3Quyết định 1239/QĐ-UBND năm 2022 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022-2030
- 4Chỉ thị 17-CT/TW năm 2022 về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới do Ban Chấp hành Trung ương ban hành
ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 1931/KH-UBND | Lâm Đồng, ngày 13 tháng 3 năm 2024 |
Căn cứ Quyết định số 613/QĐ-BNN-CCPT ngày 28/02/2024 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản năm 2024;
Trên cơ sở đề xuất của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Tờ trình số 33/TTr-SNN ngày 11/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP), gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2024, cụ thể như sau:
1. Mục tiêu chung: Triển khai đầy đủ, đồng bộ, kịp thời các nhiệm vụ và giải pháp của Trung ương Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về bảo đảm an ninh, ATTP và nâng cao khả năng cạnh tranh nông sản của tỉnh tại thị trường trong nước và quốc tế. Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, kịp thời giữa các cấp, các ngành, địa phương trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về chất lượng, ATTP, chế biến và phát triển thị trường nông sản của tỉnh.
2. Mục tiêu, chỉ số cần đạt năm 2024:
a) Phát triển sản xuất an toàn, đảm bảo có trên 98% số mẫu nông sản được phân tích chất lượng đáp ứng các điều kiện vệ sinh ATTP, tăng 2% số cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thuỷ sản được thẩm định, kiểm tra hàng năm.
b) Tiếp tục mở rộng diện tích sản xuất chứng nhận VietGAP đạt 8.400 ha, sản lượng 526.182 tấn/năm; diện tích cà phê chứng nhận (4C, UTZ,…) đạt 88.000 ha, diện tích sản xuất hữu cơ đạt 1.500 ha. Tổng diện tích được quản lý sản xuất an toàn, bền vững lên khoảng 98.000 ha.
c) Phát triển thêm ít nhất 20 chuỗi giá trị gắn sản xuất với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn toàn tỉnh, nâng tổng số chuỗi toàn tỉnh lên 254 chuỗi với trên 33.000 hộ tham gia, tổng sản lượng nông sản tiêu thụ qua chuỗi 740.000 tấn.
d) Tỷ lệ cơ sở sơ chế, chế biến thực phẩm nông lâm thủy sản được chứng nhận HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương tăng 10% so với năm 2023.
đ) Tỷ lệ nông sản (rau, hoa, trái cây) qua sơ chế, chế biến đạt 75%; trong đó sản lượng qua chế biến đạt khoảng 24%.
e) Tổ chức kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong sản phẩm nông nghiệp; tăng cường công tác lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng (phân tích định tính, định lượng) tại các khu vực sản xuất, nhất là đối với khu vực sản xuất của các hộ, thành viên tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp tham gia các chuỗi liên kết; đảm bảo tỷ lệ mẫu rau, quả, chè có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức quy định (định tính) < 1,0%.
g) Có thêm ít nhất 25 sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP, trong đó có 11 sản phẩm OCOP 3 sao, 12 sản phẩm OCOP 4 sao và 02 sản phẩm OCOP 5 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP toàn tỉnh đạt trên 264 sản phẩm; toàn tỉnh có 6.400 ha sầu riêng được cấp mã số vùng trồng xuất khẩu.
h) 100% các văn bản quy phạm pháp luật, các đề án, chương trình công tác được hoàn thành theo Kế hoạch; 100% cán bộ quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản được bồi dưỡng, cập nhật về chuyên môn nghiệp vụ.
1. Rà soát, hoàn thiện cơ chế chính sách đã ban hành trên địa bàn tỉnh tạo môi trường thuận lợi và động lực cho người dân, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản an toàn, chất lượng, bền vững.
2. Kiện toàn tổ chức bộ máy, sắp xếp nâng cao nguồn nhân lực và tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật đảm bảo chất lượng, ATTP, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.
3. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác đảm bảo chất lượng, ATTP, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.
4. Tăng cường hoạt động phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức và hành động đảm bảo chất lượng, ATTP trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản.
5. Chủ động giám sát, thanh tra, kiểm tra đột xuất, phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm cơ sở vi phạm, sản phẩm vi phạm quy định về chất lượng, ATTP.
6. Đẩy mạnh sản xuất an toàn, phát triển liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nhằm đảm bảo đầu ra ổn định cho nông sản Lâm Đồng.
(Nội dung chi tiết và phân công tại Phụ lục đính kèm)
1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn căn cứ dự toán chi ngân sách năm 2024 đã được phân bổ để lồng ghép thực hiện kế hoạch.
2. Các sở, ngành có liên quan căn cứ nguồn kinh phí được phân bổ thực hiện công tác quản lý vệ sinh ATTP và các nhiệm vụ khác có liên quan của sở, ngành mình phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các địa phương để tổ chức thực hiện kế hoạch.
3. UBND các huyện, thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc tự cân đối kinh phí từ ngân sách địa phương để tổ chức thực hiện Kế hoạch.
1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn:
a) Chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Sở Công Thương, Công an tỉnh, Cục Quản lý thị trường; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai các nội dung của Kế hoạch đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.
b) Phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các cơ quan thông tin đại chúng của địa phương và Trung ương tuyên truyền các sản phẩm đảm bảo ATTP; công khai các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, các sản phẩm đã được xác nhận an toàn; các cơ sở vi phạm quy định về ATTP. Tổ chức tập huấn, phổ biến, hướng dẫn thực hiện Luật ATTP, các quy định có liên quan đến ATTP cho người quản lý, người trực tiếp sản xuất, sơ chế, chế biến và kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh.
c) Nghiên cứu triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường.
d) Thành lập đoàn kiểm tra liên ngành triển khai thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và các cơ sở được chứng nhận sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.
đ) Theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện Kế hoạch; định kỳ báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định.
a) Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai các đợt cao điểm về ATTP trong năm 2024; tập trung vào việc đảm bảo chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản.
b) Chỉ đạo các đơn vị chuyên môn có liên quan làm công tác về ATTP phối hợp với các đơn vị thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm nông lâm thủy sản và truy xuất nguồn gốc thực phẩm mất an toàn.
3. Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch: Chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị có liên quan kết nối sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản trong và ngoài nước. Kết nối đưa các sản phẩm nông, lâm, thủy sản của tỉnh lên sàn thương mại điện tử.
4. Công an tỉnh: Chỉ đạo các phòng chuyên môn và Công an các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát, phát hiện các tổ chức, cá nhân buôn, bán các sản phẩm nông lâm thủy sản kém chất lượng, mất ATTP và phối hợp chặt chẽ với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.
5. Sở Thông tin và Truyền thông: chỉ đạo Đài Phát thanh truyền hình, Báo Lâm Đồng:
a) Phối hợp, tuyên truyền về tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng và thiệt hại kinh tế khi sử dụng các sản phẩm nông, lâm, thủy sản không đảm bảo chất lượng về ATTP.
b) Tuyên truyền, phổ biến về các mức xử phạt hành chính, trách nhiệm hình sự đối với các hành vi vi phạm quy định về chất lượng, ATTP. Thông tin kịp thời, đầy đủ kết quả điều tra, truy xuất và xử lý các vụ việc vi phạm được phát hiện về chất lượng, ATTP nông, lâm, thủy sản theo đề nghị của cơ quan chức năng.
c) Tăng thời lượng phát sóng giới thiệu về các mô hình, các tổ chức, cá nhân điển hình tiên tiến về đảm bảo chất lượng, ATTP; phát triển các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhằm gia tăng chế biến và phát triển thị trường.
6. Đề nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và các tổ chức chính trị - xã hội: Vận động, phát động các phong trào sản xuất đảm bảo ATTP; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành cấp tỉnh tăng cường theo dõi, giám sát, phổ biến, hướng dẫn các giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn; tham gia đề xuất cơ chế, chính sách có liên quan đến công tác quản lý chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản.
7. UBND các huyện, thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc:
a) Xây dựng Kế hoạch đảm bảo ATTP, nâng cao chất lượng nông lâm thuỷ sản năm 2024 trên địa bàn quản lý. Chủ động bố trí kinh phí và tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.
b) Chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, thành phố phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai các nội dung của Kế hoạch đảm bảo ATTP, nâng cao chất lượng nông lâm thuỷ sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
c) Tăng cường tổ chức triển khai thực hiện các nội dung theo Quyết định số 26/2020/QĐ-UBND ngày 28/4/2020 của UBND tỉnh Lâm Đồng về quy định phân cấp quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
d) Định kỳ hàng tháng (trước ngày 20), sáu tháng đầu năm (trước ngày 15/6), cả năm (trước ngày 15/12) báo cáo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết quả triển khai thực hiện để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định./.
| KT. CHỦ TỊCH |
PHÂN CÔNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, ATTP, GIA TĂNG CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NÔNG LÂM THỦY SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2024
(Kèm theo Kế hoạch số 1931/KH-UBND ngày 13/3/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng)
TT | Nội dung nhiệm vụ | Đơn vị chủ trì tham mưu thực hiện | Đơn vị phối hợp thực hiện | Thời gian hoàn thành |
1 | Công tác chỉ đạo điều hành, hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật | |||
1.1 | Tiếp tục triển khai các nội dung triển khai Quyết định 1239/QĐ-UBND ngày 11/7/2022 của UBND tỉnh Lâm Đồng về phê duyệt kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo ATTP, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022-2030. | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Y tế, Sở Công Thương, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
1.2 | Tiếp tục tham mưu chỉ đạo điều hành triển khai thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, ATTP trong tình hình mới trong lĩnh vực nông nghiệp. | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Y tế, Sở Công Thương, , UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
1.3 | Tiếp tục rà soát, tham mưu, đề xuất các cấp có thẩm quyền điều chỉnh các chính sách đã ban hành cho phù hợp với tình hình thực tế trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
2 | Kiện toàn bộ máy, sắp xếp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tăng cường cơ sở hạ tầng kỹ thuật đảm bảo chất lượng, ATTP, gia tăng chế biến và phát triển thị trường | |||
2.1 | Kiện toàn tổ chức bộ máy, sắp xếp nhân lực thực thi công tác chất lượng, ATTP, chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
2.2 | Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp; các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản về đảm bảo chất lượng, ATTP, gia tăng chế biến và phát triển thị trường | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Y tế, Sở Công Thương; UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
3 | Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác chất lượng, ATTP, chế biến và phát triển thị trường | |||
3.1 | Nghiên cứu, tổ chức cập nhật thông tin, dữ liệu và khai thác, quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu để từng bước xây dựng trung tâm điều hành thông minh IOC | Sở Thông tin và Truyền thông | Các cơ quan đơn vị có liên quan | Trong năm 2024 |
3.2 | Tiếp tục vận hành và phát triển trang thông tin điện tử nongsandalatlamdong.vn, tích hợp các thông tin về chất lượng, ATTP, chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Các cơ quan đơn vị có liên quan | Trong năm 2024 |
3.3 | Thực hiện chuyển đổi số trong công tác quản lý chất lượng, ATTP, chế biến và phát triển thị trường | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Các cơ quan đơn vị có liên quan | Trong năm 2024 |
4 | Phổ biến pháp luật, thông tin, truyền thông về chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản, gia tăng chế biến và phát triển thị trường | |||
4.1 | Phối hợp với các địa phương, các tổ chức chính trị-xã hội trong vận động toàn dân thực hiện giám sát thực thi pháp luật, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm ATTP. | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | UBND các huyện, thành phố; Hội nông dân tỉnh; Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
4.2 | Phổ biến cập nhật quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn mới về chất lượng, ATTP của Việt Nam và thị trường nhập khẩu | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Y tế, Sở Công Thương; Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
4.3 | Tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối thị trường tiêu thụ, tổ chức các hoạt động quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản. | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Công Thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư và thương mại, du lịch; UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
4.4 | Xây dựng và tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại sản phẩm bơ để hỗ trợ tiêu thụ bơ các loại trên địa bàn tỉnh | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Công Thương, Trung tâm xúc tiến đầu tư và thương mại, du lịch; UBND các huyện, thành phố và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
5 | Chủ động giám sát, cảnh báo, thanh tra, kiểm tra, phát hiện kịp thời, xử lý nghiêm cơ sở vi phạm, sản phẩm vi phạm quy định về chất lượng, ATTP | |||
5.1 | Triển khai đồng bộ, đầy đủ hoạt động thẩm định, chứng nhận, hậu kiểm cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố | Sở Y tế, Sở Công Thương và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
5.2 | Tăng cường vận động, kiểm tra việc ký cam kết của cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. | Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Y tế, Sở Công Thương, Hội Nông dân tỉnh; Hội Liên hiệp phụ nữ Tỉnh | Trong năm 2024 |
5.3 | Thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản và các cơ sở được chứng nhận nhãn hiệu Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành; chứng nhận sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh | Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Sở Y tế, Sở Công Thương; Công an tỉnh và các đơn vị khác có liên quan | Trong năm 2024 |
- 1Kế hoạch 170/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản giai đoạn 2022-2030, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- 2Kế hoạch 152/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 3Quyết định 29/2023/QĐ-UBND sửa đổi Quy định nội dung quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang kèm theo Quyết định 23/2020/QĐ-UBND
- 1Luật an toàn thực phẩm 2010
- 2Quyết định 26/2020/QĐ-UBND quy định về phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng
- 3Quyết định 1239/QĐ-UBND năm 2022 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022-2030
- 4Chỉ thị 17-CT/TW năm 2022 về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới do Ban Chấp hành Trung ương ban hành
- 5Kế hoạch 170/KH-UBND năm 2022 thực hiện Đề án đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản giai đoạn 2022-2030, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- 6Kế hoạch 152/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông, lâm, thủy sản năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
- 7Quyết định 29/2023/QĐ-UBND sửa đổi Quy định nội dung quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang kèm theo Quyết định 23/2020/QĐ-UBND
- 8Quyết định 613/QĐ-BNN-CCPT Kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2024 do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Kế hoạch 1931/KH-UBND hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2024
- Số hiệu: 1931/KH-UBND
- Loại văn bản: Kế hoạch
- Ngày ban hành: 13/03/2024
- Nơi ban hành: Tỉnh Lâm Đồng
- Người ký: Nguyễn Ngọc Phúc
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 13/03/2024
- Tình trạng hiệu lực: Chưa xác định