Để sử dụng toàn bộ tiện ích nâng cao của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
BỘ Y TẾ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 8584/BYT-ATTP | Hà Nội, ngày 17 tháng 12 năm 2012 |
Kính gửi: | - Văn phòng Chính phủ (Công báo, Vụ KGVX, Cổng TTĐTCP); |
Ngày 22/10/2012, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký ban hành Thông tư số 16/2012/TT-BYT “Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế” và đã được đăng trên Công báo số 643 + 644 ngày 01/11/2012.
Tại khoản 3, Điều 13 của Thông tư có quy định “3. Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Tuân thủ theo các yêu cầu quy định tại các khoản 1 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Tuy nhiên, do lỗi kỹ thuật trong đánh máy, nay Bộ Y tế xin được đính chính lại như sau: “3. Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
Tuân thủ theo các yêu cầu quy định tại các khoản 1, 2 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Xin trân trọng thông báo./.
| KT. BỘ TRƯỞNG |
- 1Công văn 3710/BYT-ATTP năm 2014 thông báo đính chính Phần II, mục lệ phí của Quyết định 1744/QĐ-BYT do Bộ Y tế ban hành
- 2Công văn 1113/QLTT-TTĐN năm 2014 tăng cường kiểm tra, kiểm soát và tổ chức tuyên truyền, ký cam kết tới các cơ sở kinh doanh do Cục Quản lý thị trường ban hành
- 3Công văn 1361/GSQL-GQ1 năm 2016 về kiểm tra an toàn thực phẩm đối với vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm do Cục Giám sát quản lý về Hải quan ban hành
- 4Công văn 4372/BYT-VPB6 năm 2019 hướng dẫn việc công bố hợp quy và tự công bố các sản phẩm dụng cụ chứa đựng thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
- 1Thông tư 15/2012/TT-BYT quy định điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
- 2Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
- 3Công văn 3710/BYT-ATTP năm 2014 thông báo đính chính Phần II, mục lệ phí của Quyết định 1744/QĐ-BYT do Bộ Y tế ban hành
- 4Công văn 1113/QLTT-TTĐN năm 2014 tăng cường kiểm tra, kiểm soát và tổ chức tuyên truyền, ký cam kết tới các cơ sở kinh doanh do Cục Quản lý thị trường ban hành
- 5Công văn 1361/GSQL-GQ1 năm 2016 về kiểm tra an toàn thực phẩm đối với vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm do Cục Giám sát quản lý về Hải quan ban hành
- 6Công văn 4372/BYT-VPB6 năm 2019 hướng dẫn việc công bố hợp quy và tự công bố các sản phẩm dụng cụ chứa đựng thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
Công văn 8584/BYT-ATTP thông báo đính chính khoản 3 Điều 13, Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
- Số hiệu: 8584/BYT-ATTP
- Loại văn bản: Công văn
- Ngày ban hành: 17/12/2012
- Nơi ban hành: Bộ Y tế
- Người ký: Nguyễn Thanh Long
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 801 đến số 802
- Ngày hiệu lực: Kiểm tra
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra