BỘ Y TẾ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 59/ATTP-NĐTT | Hà Nội, ngày 13 tháng 01 năm 2021. |
Kính gửi: | - Chi Cục ATVSTP các tỉnh/thành phố trực thuộc TW; |
Phục vụ công tác tuyên truyền bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp xây dựng đĩa thông điệp tuyên truyền an toàn thực phẩm.
Cục An toàn thực phẩm gửi tới các đơn vị 01 đĩa tiếng và 01 đĩa hình Thông điệp tuyên truyền “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021” và đề nghị các đơn vị tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương và các ngành trực thuộc.
Thời gian tuyên truyền: Từ ngày 15/01/2021 đến 28/2/2021.
Nơi nhận: | CỤC TRƯỞNG |
- 1Chỉ thị 09/CT-BCĐTƯVSATTP năm 2017 về tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ Hội Xuân 2018 do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành
- 2Chỉ thị 10548/CT-BNN-QLCL năm 2017 về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- 3Công văn 613/TTrB-P1 về tăng cường công tác thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018 do Thanh tra Bộ Y tế ban hành
- 4Công văn 2667/ATTP-PCTTR năm 2020 về cấp giấy chứng nhận kiểm tra/xử lý y tế theo yêu cầu do Cục An toàn thực phẩm ban hành
- 5Kế hoạch 1637/KH-BCĐTƯATTP năm 2022 về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành
- 6Kế hoạch 1540/KH-BCĐTƯATTP năm 2023 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành
- 1Chỉ thị 09/CT-BCĐTƯVSATTP năm 2017 về tăng cường biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa Lễ Hội Xuân 2018 do Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành
- 2Chỉ thị 10548/CT-BNN-QLCL năm 2017 về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- 3Công văn 613/TTrB-P1 về tăng cường công tác thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018 do Thanh tra Bộ Y tế ban hành
- 4Công văn 2667/ATTP-PCTTR năm 2020 về cấp giấy chứng nhận kiểm tra/xử lý y tế theo yêu cầu do Cục An toàn thực phẩm ban hành
- 5Kế hoạch 1637/KH-BCĐTƯATTP năm 2022 về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành
- 6Kế hoạch 1540/KH-BCĐTƯATTP năm 2023 triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024 do Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm ban hành
Công văn 59/ATTP-NĐTT về tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do Cục An toàn thực phẩm ban hành
- Số hiệu: 59/ATTP-NĐTT
- Loại văn bản: Công văn
- Ngày ban hành: 13/01/2021
- Nơi ban hành: Cục an toàn thực phẩm
- Người ký: Nguyễn Thanh Phong
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 13/01/2021
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực