- 1Luật an toàn thực phẩm 2010
- 2Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- 3Nghị định 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm
- 4Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bộ Công thương ban hành
BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2635/QLCL-CL2 | Hà Nội, ngày 28 tháng 11 năm 2014 |
- Cục Thú y |
Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản nhận được công văn số 2993/ATTP-PC ngày 21/11/2014 của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị cung cấp danh sách các doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn được phép sản xuất các sản xuất dầu mỡ làm thực phẩm tại Việt Nam theo yêu cầu của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, nhằm giảm trở ngại trong khi thông quan hàng hóa, thuận lợi cho việc xuất khẩu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Để kịp thời tổng hợp danh sách trong phạm vi quản lý nhà nước của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành (Nghị định 38/2012/NĐ-CP, Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNN-BCT,...), Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đề nghị Quý cơ quan cung cấp thông tin về các doanh nghiệp đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất các sản phẩm dầu mỡ động vật, thủy sản làm thực phẩm. Thông tin về doanh nghiệp đề nghị tổng hợp theo biểu mẫu sau:
TT | Tên doanh nghiệp | Địa chỉ | Điện thoại | Sản phẩm dầu mỡ động vật, thủy sản | Kết quả phân loại điều kiện đảm bảo ATTP theo Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT |
|
|
|
|
|
|
Danh sách trên đề nghị gửi về Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản trước ngày 10/12/2014 theo đường công văn và thư điện tử (địa chỉ: minhthu.nafi@mard.gov.vn).
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của đơn vị.
Nơi nhận: | CỤC TRƯỞNG |
- 1Công văn số 2110/CLTY-CL về việc danh sách doanh nghiệp được phép chế biến thủy sản xuất khẩu vào một số thị trường do Cục quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản ban hành
- 2Công văn 1293/QLCL-CL1 về danh sách doanh nghiệp được phép chế biến thủy sản xuất khẩu vào thị trường EU do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ban hành
- 3Công văn 177/CLTY-CL về danh sách doanh nghiệp Hàn Quốc xuất khẩu thủy sản vào Việt Nam và danh sách doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thủy sản sang Hàn Quốc do Cục Quản lý Chất lượng, An toàn vệ sinh và Thú y Thủy sản ban hành
- 4Công văn 1696/CLTY-CL về danh sách doanh nghiệp chế biến thủy sản được phép xuất khẩu, nhập khẩu do Cục quản lý chất lượng,an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản ban hành
- 1Công văn số 2110/CLTY-CL về việc danh sách doanh nghiệp được phép chế biến thủy sản xuất khẩu vào một số thị trường do Cục quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản ban hành
- 2Luật an toàn thực phẩm 2010
- 3Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- 4Công văn 1293/QLCL-CL1 về danh sách doanh nghiệp được phép chế biến thủy sản xuất khẩu vào thị trường EU do Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản ban hành
- 5Nghị định 38/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm
- 6Công văn 177/CLTY-CL về danh sách doanh nghiệp Hàn Quốc xuất khẩu thủy sản vào Việt Nam và danh sách doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thủy sản sang Hàn Quốc do Cục Quản lý Chất lượng, An toàn vệ sinh và Thú y Thủy sản ban hành
- 7Công văn 1696/CLTY-CL về danh sách doanh nghiệp chế biến thủy sản được phép xuất khẩu, nhập khẩu do Cục quản lý chất lượng,an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản ban hành
- 8Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bộ Công thương ban hành
Công văn 2635/QLCL-CL2 năm 2014 về danh sách doanh nghiệp sản xuất dầu mỡ do Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản ban hành
- Số hiệu: 2635/QLCL-CL2
- Loại văn bản: Công văn
- Ngày ban hành: 28/11/2014
- Nơi ban hành: Cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản
- Người ký: Nguyễn Như Tiệp
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 28/11/2014
- Tình trạng hiệu lực: Đã biết