Điều 1 Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Thông tư này quy định về điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn theo phương thức thủ công hoặc bán tự động.
Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- Số hiệu: 60/2010/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 25/10/2010
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Diệp Kỉnh Tần
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 622 đến số 623
- Ngày hiệu lực: 09/12/2010
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 4. Yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng
- Điều 5. Yêu cầu đối với nơi nhập lợn và chuồng nuôi nhốt lợn trước khi giết mổ
- Điều 6. Yêu cầu đối với khu giết mổ lợn
- Điều 7. Yêu cầu đối với hệ thống thoát nước thải và xử lý chất thải
- Điều 8. Yêu cầu đối với thiết bị chiếu sáng và thông khí
- Điều 9. Yêu cầu đối với nước sử dụng trong cơ sở giết mổ
- Điều 10. Yêu cầu đối với tiện nghi vệ sinh cho công nhân
- Điều 11. Yêu cầu đối với trang thiết bị và bảo dưỡng
- Điều 12. Yêu cầu đối với hệ thống kho
- Điều 13. Yêu cầu đối với làm sạch và khử trùng
- Điều 14. Yêu cầu đối việc kiểm soát côn trùng và động vật gây hại
- Điều 15. Yêu cầu đối với vệ sinh công nhân
- Điều 16. Yêu cầu đối với khách tham quan
- Điều 17. Yêu cầu về vận chuyển
- Điều 18. Yêu cầu đối với lợn được đưa vào giết mổ
- Điều 19. Yêu cầu về quy trình giết mổ và kiểm soát giết mổ