Điều 13 Thông tư 36/2009/TT-BNNPTNT về phòng chống dịch bệnh cho động vật thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Điều 13. Trách nhiệm của Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
1. Hướng dẫn việc sơ chế, chế biến thủy sản thu hoạch từ vùng dịch đáp ứng yêu cầu an toàn dịch bệnh đối với các cơ sở sơ chế, chế biến được phân cấp theo Quyết định số 117/2008/QĐ-BNN ngày 11/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT ban hành Quy chế kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
2. Yêu cầu khắc phục đối với những cơ sở chế biến thủy sản thu hoạch từ vùng dịch không đáp ứng yêu cầu an toàn dịch bệnh.
Thông tư 36/2009/TT-BNNPTNT về phòng chống dịch bệnh cho động vật thủy sản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
- Số hiệu: 36/2009/TT-BNNPTNT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 17/06/2009
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Diệp Kỉnh Tần
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 317 đến số 318
- Ngày hiệu lực: 01/08/2009
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng
- Điều 2. Giải thích thuật ngữ
- Điều 3. Chế độ báo cáo bệnh, dịch bệnh thủy sản
- Điều 4. Xây dựng và triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh thủy sản
- Điều 5. Nội dung phòng bệnh thủy sản
- Điều 6. Khai báo và điều tra ổ dịch
- Điều 7. Công bố dịch
- Điều 8. Kiểm soát vận chuyển
- Điều 9. Các biện pháp xử lý đối với ổ dịch
- Điều 10. Công bố hết dịch
- Điều 11. Trách nhiệm của Cục Thú y
- Điều 12. Trách nhiệm của Cục Nuôi trồng thủy sản
- Điều 13. Trách nhiệm của Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản
- Điều 14. Trách nhiệm của Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương
- Điều 15. Trách nhiệm của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
- Điều 16. Trách nhiệm của Chi cục Thú y
- Điều 17. Trách nhiệm của chủ cơ sở nuôi