Khoản 10 Điều 3 Thông tư 33/2012/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thịt và phụ phẩm ăn được của động vật ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
10. Khử trùng tiêu độc: Là việc sử dụng các tác nhân vật lý, hóa học nhằm tiêu diệt các vi sinh vật có hại.
Thông tư 33/2012/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thịt và phụ phẩm ăn được của động vật ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Yêu cầu đối với bao bì và ghi nhãn
- Điều 5. Yêu cầu đối với điều kiện và thời hạn bảo quản thịt và phụ phẩm
- Điều 6. Yêu cầu đối với thịt và phụ phẩm
- Điều 7. Yêu cầu đối với cơ sở hạ tầng
- Điều 8. Yêu cầu đối với trang thiết bị, làm sạch và khử trùng tiêu độc
- Điều 9. Yêu cầu đối với phương tiện vận chuyển
- Điều 10. Yêu cầu về vệ sinh cá nhân
- Điều 11. Yêu cầu về quản lý chất thải