Điều 13 Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Điều 13. Trang thiết bị, dụng cụ, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
1. Cơ sở phải có đủ trang thiết bị phù hợp để sản xuất, kinh doanh thực phẩm; trang thiết bị được chế tạo bằng vật liệu không gây độc hại, gây ô nhiễm cho thực phẩm; dễ bảo dưỡng và làm vệ sinh.
2. Cơ sở phải có đủ trang thiết bị, dụng cụ thu gom, xử lý chất thải theo đúng quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.
3. Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm: Tuân thủ theo các yêu cầu quy định tại các khoản 1 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 09 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
- Số hiệu: 16/2012/TT-BYT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 22/10/2012
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Nguyễn Thanh Long
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 643 đến số 644
- Ngày hiệu lực: 05/12/2012
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 3. Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất
- Điều 4. Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh
- Điều 5. Điều kiện an toàn thực phẩm trong bảo quản thực phẩm
- Điều 6. Điều kiện an toàn thực phẩm trong quá trình vận chuyển thực phẩm
- Điều 7. Cơ sở sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng chai
- Điều 8. Cơ sở sản xuất nước uống đóng chai
- Điều 9. Cơ sở kinh doanh nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai