Điều 13 Thông tư 59/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 06 tháng 02 năm 2015./.
Thông tư 59/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Quy định chung đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật
- Điều 5. Cơ sở sản xuất dầu thực vật
- Điều 6. Dụng cụ, trang thiết bị, bao bì chứa đựng dầu thực vật
- Điều 7. Chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất và khách thăm quan