Khoản 2 Điều 2 Thông tư 30/2017/TT-BYT về hướng dẫn phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
2. Sơ chế là các thao tác ngâm, ủ, rửa, phơi, sấy và thái phiến.
Thông tư 30/2017/TT-BYT về hướng dẫn phương pháp chế biến các vị thuốc cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
- Số hiệu: 30/2017/TT-BYT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 11/07/2017
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Nguyễn Viết Tiến
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: 28/08/2017
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra