Điều 17 Thông tư 28/2013/TT-BCT quy định kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương
Điều 17. Quyền hạn của cơ quan kiểm tra
1. Yêu cầu chủ hàng cung cấp tài liệu liên quan theo quy định tại
2. Được ra, vào nơi lưu giữ, bảo quản hàng hóa hoặc cho phép doanh nghiệp xuất trình nguyên lô sản phẩm tại cơ quan kiểm tra để thực hiện kiểm tra và lấy mẫu.
3. Tiến hành kiểm tra thực phẩm theo phương thức và thủ tục quy định tại Thông tư này; được quyền chủ động trong 05 (năm) lần kiểm tra chỉ (02) hai lần áp dụng phương thức kiểm tra thông thường.
Thông tư 28/2013/TT-BCT quy định kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương
- Số hiệu: 28/2013/TT-BCT
- Loại văn bản: Thông tư
- Ngày ban hành: 06/11/2013
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Nguyễn Cẩm Tú
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 849 đến số 850
- Ngày hiệu lực: 20/12/2013
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Yêu cầu đối với thực phẩm nhập khẩu
- Điều 5. Phương thức kiểm tra chặt
- Điều 6. Phương thức kiểm tra thông thường
- Điều 7. Phương thức kiểm tra giảm
- Điều 8. Phương thức kiểm tra giảm chỉ kiểm tra hồ sơ
- Điều 9. Hồ sơ đăng ký kiểm tra
- Điều 10. Cơ quan kiểm tra
- Điều 11. Quy trình kiểm tra
- Điều 12. Nội dung kiểm tra
- Điều 13. Căn cứ đối chiếu kết quả kiểm tra
- Điều 14. Kết luận và thời hạn thực hiện kiểm tra
- Điều 15. Phí và lệ phí kiểm tra