Điều 9 Thông tư 14/2011/TT-BYT hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2011.
Thông tư 14/2011/TT-BYT hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế ban hành
MỤC LỤC VĂN BẢN
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng
- Điều 2. Giải thích từ ngữ
- Điều 3. Yêu cầu đối với người lấy mẫu
- Điều 4. Trách nhiệm của người lấy mẫu
- Điều 5. Quá trình lấy mẫu
- Điều 6. Chi phí lấy mẫu
- Điều 7. Lượng mẫu được lấy và phương pháp lấy mẫu
- Điều 8. Điều kiện bảo quản và thời gian lưu mẫu
- Điều 9. Hiệu lực thi hành
- Điều 10. Trách nhiệm tổ chức thực hiện