Hệ thống pháp luật

BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
-----

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
------------

Số: 3135/QĐ-BKHCN

Hà Nội, ngày 26 tháng 12 năm 2007

 

QUYẾT ĐỊNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA

BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 54/2003/NĐ-CP ngày 19/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ và Nghị định số 28/2004/NĐ-CP ngày 16/01/2004 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 54/2003/NĐ-CP;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng,

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Công bố 10 Tiêu chuẩn Quốc gia sau đây:

1.

TCVN 5536 : 2007

(ISO 2911 : 2004)

Sữa đặc có đường – Xác định hàm lượng sucroza – Phương pháp đo phân cực

2.

TCVN 7774 : 2007

(ISO 5542 : 1984)

Sữa – Xác định hàm lượng protein – Phương pháp nhuộm đen amido (Phương pháp thông thường)

3.

TCVN 6268-1: 2007

(ISO 14673-1 : 2004)

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hàm lượng nitrat và nitrit. Phần 1: Phương pháp khử bằng cadimi và đo quang phổ

4.

TCVN 6268-2: 2007

(ISO 14673-2 : 2004)

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hàm lượng nitrat và nitrit. Phần 2: Phương pháp phân tích dòng phân đoạn (Phương pháp thông thường)

5.

TCVN 6268-3: 2007

(ISO 14673-3 : 2004)

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hàm lượng nitrat và nitrit. Phần 3: Phương pháp khử bằng cadimi và phân tích bơm dòng có thẩm tách nối  tiếp (Phương pháp thông thường)

6.

TCVN 6271: 2007

(ISO 9874 : 2006)

Sữa – Xác định hàm lượng phospho tổng số - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử

7.

TCVN 6403 : 2007

(Codex stan A-4-1971 Rev.1 – 1999)

Sữa đặc có đường

8.

TCVN 6506-1 : 2007

(ISO 11816-1 : 2006)

Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hoạt tính phosphataza kiềm.

Phần 1: Phương pháp đo huỳnh quang đối với sữa và đồ uống từ sữa

9.

TCVN 6837: 2007

(ISO 11868 : 2007)

Sữa xử lý nhiệt – Xác định hàm lượng lactuloza – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

10.

TCVN 6686-2 : 2007

(ISO 13366-2 : 2006)

Sữa – Định lượng tế bào xôma

Phần 2: Hướng dẫn vận hành máy đếm huỳnh quang điện tử

Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

 

 

Nơi nhận:
- Tổng cục TĐC;
- Lưu HS, VT

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Quốc Thắng

 

HIỆU LỰC VĂN BẢN

Quyết định 3135/QĐ-BKHCN năm 2007 công bố 10 tiêu chuẩn quốc gia về sữa và sản phẩm sữa do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

  • Số hiệu: 3135/QĐ-BKHCN
  • Loại văn bản: Quyết định
  • Ngày ban hành: 26/12/2007
  • Nơi ban hành: Bộ Khoa học và Công nghệ
  • Người ký: Trần Quốc Thắng
  • Ngày công báo: Đang cập nhật
  • Số công báo: Đang cập nhật
  • Ngày hiệu lực: 26/12/2007
  • Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải văn bản