Để sử dụng toàn bộ tiện ích nâng cao của Hệ Thống Pháp Luật vui lòng lựa chọn và đăng ký gói cước.
Nếu bạn là thành viên. Vui lòng ĐĂNG NHẬP để tiếp tục.
ỦY BAN NHÂN DÂN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2412/QĐ-UBND | Thừa Thiên Huế, ngày 10 tháng 10 năm 2016 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC KIỆN TOÀN BAN CHỈ ĐẠO LIÊN NGÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương số 77/2015/QH13 ngày 19 tháng 6 năm 2015;
Căn cứ Nghị định số 79/2008/NĐ-CP ngày 18 tháng 7 năm 2008 của Chính phủ quy định hệ thống tổ chức quản lý, thanh tra và kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm;
Căn cứ Chỉ thị 13/CT-TTg ngày 09 tháng 5 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;
Xét đề nghị của Giám đốc Sở Y tế và Chánh Văn phòng UBND tỉnh,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh gồm các thành viên có tên sau:
1. Trưởng ban: Ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh.
2. Phó Trưởng ban thường trực: Ông Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế.
a) Ông Hồ Sỹ Nguyên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
b) Ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công thương.
4. Các thành viên:
a) Ông Dương Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Y tế;
b) Ông Trần Duy Chiến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ;
c) Ông Nguyễn Văn Khiết, Phó Giám đốc Sở Tài chính;
d) Ông Lê Đình Khánh, Phó Giám đốc Kế hoạch và Đầu tư;
e) Ông Lê Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao;
g) Ông Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh;
h) Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;
i) Ông Nguyễn Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
k) Mời ông Nguyễn Hữu Lạc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Điều 2. Chức năng và nhiệm vụ của Ban chỉ đạo
1. Giúp Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Định kỳ sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm việc thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm kết quả thực hiện theo quy định.
2. Chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra và đôn đốc các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố Huế thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.
3. Đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh các giải pháp về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để tổ chức triển khai thực hiện đạt hiệu quả thiết thực, góp phần ổn định và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Điều 3. Tổ chức và hoạt động của Ban chỉ đạo:
1. Các thành viên của Ban chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.
2. Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo đặt tại Sở Y tế (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm).
3. Cơ quan thường trực xây dựng Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo, trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt.
4. Trưởng ban, Phó Trưởng ban thường trực được sử dụng con dấu của cơ quan nơi công tác để điều hành các hoạt động của Ban chỉ đạo.
5. Trưởng ban được quyền thành lập tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo.
6. Kinh phí hoạt động của Ban chỉ đạo thực hiện theo quy định hiện hành.
Điều 4. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 1850/QĐ-UBND ngày 15 tháng 9 năm 2014 của UBND tỉnh về việc kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh.
Điều 5. Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc các Sở: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công thương, Nội vụ; Chủ tịch UBND các huyện, các thị xã, thành phố Huế; Thủ trưởng các cơ quan có liên quan và các ông, bà có tên tại Điều 1 chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
| CHỦ TỊCH |
- 1Quyết định 3127/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt dự toán kinh phí xây dựng chợ thí điểm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ Đầm, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
- 2Quyết định 2041/QĐ-UBND năm 2016 về kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng
- 3Quyết định 495/QĐ-UBND năm 2016 về kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng
- 4Quyết định 1449/QĐ-UBND năm 2016 Kế hoạch hành động Năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- 5Quyết định 1850/QĐ-UBND năm 2014 về kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh Thừa Thiên Huế
- 6Chỉ thị 10/CT-UBND năm 2016 về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nam Định
- 7Kế hoạch 2230/KH-UBND năm 2016 truyền thông về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 do thành phố Hải Phòng ban hành
- 8Quyết định 125/QĐ-BCĐ năm 2016 Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum
- 9Quyết định 101/QĐ-BCĐLN năm 2016 về Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo liên ngành, Tổ công tác giúp việc cho Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Ninh Bình
- 10Kế hoạch 164/KH-UBND năm 2016 tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020
- 1Nghị định 79/2008/NĐ-CP quy định hệ thống tổ chức quản lý, thanh tra và kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm
- 2Luật tổ chức chính quyền địa phương 2015
- 3Chỉ thị 13/CT-TTg năm 2016 về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm do Thủ tướng Chính phủ ban hành
- 4Quyết định 3127/QĐ-UBND năm 2016 phê duyệt dự toán kinh phí xây dựng chợ thí điểm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ Đầm, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
- 5Quyết định 2041/QĐ-UBND năm 2016 về kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng
- 6Quyết định 495/QĐ-UBND năm 2016 về kiện toàn Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lâm Đồng
- 7Quyết định 1449/QĐ-UBND năm 2016 Kế hoạch hành động Năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
- 8Chỉ thị 10/CT-UBND năm 2016 về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Nam Định
- 9Kế hoạch 2230/KH-UBND năm 2016 truyền thông về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 do thành phố Hải Phòng ban hành
- 10Quyết định 125/QĐ-BCĐ năm 2016 Quy chế làm việc của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum
- 11Quyết định 101/QĐ-BCĐLN năm 2016 về Quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo liên ngành, Tổ công tác giúp việc cho Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Ninh Bình
- 12Kế hoạch 164/KH-UBND năm 2016 tuyên truyền thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020
Quyết định 2412/QĐ-UBND năm 2016 về kiện toàn Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh Thừa Thiên Huế
- Số hiệu: 2412/QĐ-UBND
- Loại văn bản: Quyết định
- Ngày ban hành: 10/10/2016
- Nơi ban hành: Tỉnh Thừa Thiên Huế
- Người ký: Nguyễn Văn Cao
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Dữ liệu đang cập nhật
- Ngày hiệu lực: Kiểm tra
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra