Điều 4 Nghị định 09/2016/NĐ-CP quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
Điều 4. Mục đích tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
Việc bắt buộc tăng cường một số vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm được quy định tại
1. Tăng cường I-ốt vào muối quy định tại Điểm a
2. Tăng cường sắt vào bột mỳ quy định tại Điểm b
3. Tăng cường kẽm vào bột mỳ quy định tại Điểm b
4. Tăng cường vitamin A vào dầu thực vật quy định tại Điểm c
Nghị định 09/2016/NĐ-CP quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
- Số hiệu: 09/2016/NĐ-CP
- Loại văn bản: Nghị định
- Ngày ban hành: 28/01/2016
- Nơi ban hành: Quốc hội
- Người ký: Nguyễn Tấn Dũng
- Ngày công báo: Đang cập nhật
- Số công báo: Từ số 173 đến số 174
- Ngày hiệu lực: 15/03/2016
- Tình trạng hiệu lực: Kiểm tra
- Điều 1. Phạm vi điều chỉnh
- Điều 2. Đối tượng áp dụng
- Điều 3. Giải thích từ ngữ
- Điều 4. Mục đích tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
- Điều 5. Vi chất dinh dưỡng bắt buộc tăng cường vào thực phẩm
- Điều 6. Thực phẩm bắt buộc tăng cường vi chất dinh dưỡng